HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.

Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.

Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết Nam Em đang bí mật hẹn hò VJ Quốc Bảo. Bằng chứng là tại một sự kiện mới đây, cả hai bị soi liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ hơn bình thường. Đặc biệt nhiều người còn khẳng định Nam Em và Quốc Bảo cùng lên một chiếc xe sau khi kết thúc sự kiện này.

Trước đồn đoán từ công chúng, đại diện Nam Em đã lên tiếng xác nhận với chúng tôi rằng, cô đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo, hiện đang hoạt động trong showbiz. Khi được đề cập đến tên Quốc Bảo người này im lặng và không có chia sẻ gì thêm. Nói về lý do quyết định tiến tới mối quan hệ tình cảm, phía Nam Em chia sẻ: “Cả hai đã tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau khi cùng gặp gỡ và tham dự nhiều hoạt động trong showbiz. Thời điểm gặp Bảo cũng là lúc Nam Em đang bị thất tình, chịu khá nhiều áp lực tinh thần nên anh đã ở bên động viên, tâm sự rất nhiều, vì lý do đó nên cả hai quyết định tiến tới tìm hiểu”.

Đại diện Nam Em nói thêm: “Đến thời điểm phù hợp nhất Nam Em sẽ có chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm cũng như người đàn ông của cô ấy”.

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-1

 

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-2

Dù chỉ xác nhận đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo đang hoạt động trong showbiz nhưng với cách chia sẻ từ phía Nam Em, đông đảo khán giả đều ngầm hiểu người đàn ông bí mật của nữ ca sĩ là VJ Quốc Bảo.

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-3

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-4

Trong sự kiện tối ngày 15/9, Nam Em và VJ Quốc Bảo công khai xuất hiện chung, cả hai ngồi sát cạnh nhau ở hàng ghế khách mời và liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật.

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-5

HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt-6

Nam Em và Quốc Bảo cũng cùng tham dự sự kiện của Ji Chang Wook ở TP.HCM vài ngày trước.

Theo Helino


VJ Quốc Bảo

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.