Huỳnh Anh có động thái mới ngay sau tin chia tay bạn gái Y Vân, ai thấy cũng phải vỗ tay khen ngợi

Sau xác nhận chia tay của Y Vân, Huỳnh Anh cũng dành chia sẻ để nói về chuyện tình đã qua sau gần 2 năm mặn nồng.

Diễn viên Huỳnh Anh  và bạn gái Việt kiều Bỉ - Phạm Ngọc Y Vân luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận của fan từ khi công khai tình yêu đến nay. Dù ở cách xa nhau nửa vòng trái đất, cả hai vẫn giữ tình cảm bền chặt nhất suốt gần 2 năm dài. Thế nhưng, vào ngày hôm nay (6/3), Y Vân bất ngờ tuyên bố đã chia tay khiến không ít người tiếc nuối. Theo Y Vân, cô đã suy nghĩ rất nhiều và cho rằng đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Hiện tại, cô cũng đã nguôi ngoai mọi chuyện, và thực sự hy vọng vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng.

Sau gần nửa ngày im lặng, mới đây Huỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh thuở mặn nồng cùng bạn gái lên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ đầy ngọt ngào: "One day you are going to wake up with the lover of your life and you're going to make breakfast together, and everything will be alright. Goodbye, the one i once loved" (Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy bên người yêu của đời mình và bạn sẽ cùng nhau làm bữa sáng, và mọi thứ sẽ ổn thôi. Tạm biệt, người tôi từng yêu). Động thái này của Huỳnh Anh được công chúng khen ngợi hết lời. Nhiều người dành nhiều lời động viên, cho rằng nam diễn viên có lối ứng xử văn minh với người cũ hậu chia tay. Thậm chí trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vẫn giữ trọn vẹn hình ảnh về Y Vân, khẳng định dù đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định.

Huỳnh Anh có động thái mới ngay sau tin chia tay bạn gái Y Vân, ai thấy cũng phải vỗ tay khen ngợi-1

Huỳnh Anh đăng tải bức ảnh thuở còn mặn nồng bên Y Vân kèm lời nhắn nhủ đầy văn minh tới bạn gái cũ.

Huỳnh Anh có động thái mới ngay sau tin chia tay bạn gái Y Vân, ai thấy cũng phải vỗ tay khen ngợi-2

Trước đó Y Vân là người xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau gần 2 năm hẹn hò.

Huỳnh Anh có động thái mới ngay sau tin chia tay bạn gái Y Vân, ai thấy cũng phải vỗ tay khen ngợi-3

Huỳnh Anh có động thái mới ngay sau tin chia tay bạn gái Y Vân, ai thấy cũng phải vỗ tay khen ngợi-4

Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vẫn giữ trọn vẹn những khoảnh khắc với người cũ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/huynh-anh-co-dong-thai-moi-ngay-sau-tin-chia-tay-ban-gai-y-van-ai-thay-cung-phai-vo-tay-khen-ngoi-220206323641658.htm

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.