Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng

Justin Bieber lần này đã có những hành động quyết liệt để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch.

Gần 1 tuần qua, làng giải trí thế giới "sốt xình xịch" với scandal Justin Bieber bị 2 người phụ nữ tố đã có hành vi tấn công tình dục họ trong khoảng thời gian năm 2014-2015, thuở còn hẹn hò với Selena Gomez .

Ngay lập tức, Justin đã lên tiếng phủ nhận và đồng thời tuyên bố, netizen sử dụng tên Danielle và Kadi đã đưa ra những lời buộc tội dối trá, đồng thời chia sẻ hàng loạt bằng chứng chứng minh mình vô tội, bạn bè và quản lý của Justin cũng đã đứng ra giúp đỡ anh trong việc khẳng định thời điểm đó anh chàng đang làm gì, ở đâu, với ai.

Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng-1

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Baby" còn có động thái "gắt" hơn nữa. Theo trang TMZ cho biết, Justin Bieber trước đó đã nghi ngờ 2 tài khoản tự nhận mình là "Danielle" và "Kadi" rất có thể là do 1 người lập nên, cho rằng người này cố tình dựng chuyện để gây sự chú ý và muốn nổi tiếng.

Nam ca sĩ vướng nhiều thị phi làng nhạc thế giới đã quyết định nộp hồ sơ khởi tố 2 cá nhân có tên Danielle và Kadi đã có hành động phỉ báng, bôi nhọ nhân phẩm.

Trong các tài liệu pháp lý, Justin Bieber "hiện đã có đủ bằng chứng không thể chối cãi" để chứng minh các lời tố cáo tấn công tình dục của 2 netizen được chia sẻ trên mạng xã hội kia là những lời dối trá bịa đặt. Điều đáng nói, Justin Bieber đòi bồi thường 20 triệu đô la (460 tỷ đồng) vì sự việc mà 2 netizen gây ra, mỗi câu chuyện là 10 triệu đô la (23 tỷ đồng).

Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng-2

Người đầu tiên là Danielle - người tuyên bố Bieber tấn công tình dục cô trong phòng khách sạn Four Seasons ở Austin, Texas vào ngày 9 tháng 3 năm 2014 sau khi kết thúc 1 sự kiện âm nhạc mang tên SXSW. Nam ca sĩ khẳng định, lời cáo buộc của Danielle hoàn toàn sai sự thật, bởi ngày hôm đó, dù rằng anh có tạo bất ngờ cho các fan tại sự kiện âm nhạc tại đây nhưng không hề nghỉ lại khách sạn Four Seasons.

Anh và bạn gái của mình tại thời điểm đó - Selena Gomez - đã thuê 1 căn hộ để nghỉ ngơi sau khi rời sự kiện âm nhạc trên. Justin cáo buộc Danielle hoàn toàn dựng lên câu chuyện "tấn công tình dục" dựa vào các bài báo cho hay Justin đã dùng bữa tại nhà hàng của khách sạn Four Seasons vào ngày 10 tháng 3 năm 2014.

Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng-3

Hình ảnh Justin tại sự kiện âm nhạc SXSW

Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng-4

Justin Bieber chia sẻ bằng chứng không ở lại khách sạn Four Seasons năm 2014

Về Kadi, người này tố Justin đã tấn công tình dục cô tại khách sạn Langham ở New York vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 5/5/2015. Justin tiếp tục đưa ra bằng chứng cho biết, Kadi là một kẻ dối trá. Justin khẳng định rằng, Kadi là 1 fan cuồng và luôn khát khao nổi tiếng nhưng chưa bao giờ gặp anh.

Cô gái này đã có rất nhiều dòng tweet thừa nhận chuyện chưa bao giờ gặp thần tượng, và tất cả những tweet này được đăng SAU thời điểm Kadi cáo buộc Justin tấn công tình dục cô.

Với cáo buộc ngày 5/5/2015, Justin thẳng thắn đáp trả Kadi đã bịa đặt vì biết Justin Bieber có tham dự MET Gala, sau đó tới 1 bữa tiệc riêng tổ chức sau đó tới tận 4 giờ sáng. Justin còn tới 1 quầy bán xúc xích và có nhân chứng cùng ảnh chụp tại đây. Chính vì thế, cáo buộc tấn công tình dục lúc 2 giờ 30 phút sáng là điều hoàn toàn vô lý và bịa đặt.

Justin Bieber tuyên bố cực gắt về cáo buộc hiếp dâm, khởi kiện đòi 2 kẻ tự nhận là nạn nhân bồi thường 460 tỷ đồng-5

Justin Bieber tại sự kiện MET Gala 2015

Đây là lần đầu tiên Justin có hành động gay gắt đến như vậy trước những lời cáo buộc sai sự thật, ảnh hưởng tới hình ảnh và danh dự của anh. Trước đây, Justin thường chọn cách im lặng hoặc để đại diện phản hồi, tuy nhiên với sự việc này, anh đã có phản pháo nhanh chóng, thậm chí tức giận tới mức đă vụ việc ra toà và khởi kiện những kẻ bôi nhọ mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/justin-bieber-tuyen-bo-cuc-gat-ve-cao-buoc-hiep-dam-khoi-kien-doi-2-ke-tu-nhan-la-nan-nhan-boi-thuong-460-ty-dong-2202026610314970.htm

Justin Bieber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.