Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà bên con trai, vóc dáng quý tử út nhà hào môn gây chú ý

Nhóc tỳ 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà có ngoại hình khá cao và cứng cáp.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh bắt đầu buổi sáng cuối tuần với con trai út Mason. Nhóc tỳ được mẹ bế bổng trên tay, đầu tựa vào vai mẹ cực kỳ tình cảm. Khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con khiến người hâm mộ "tan chảy" vì đáng yêu.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành sự chú ý cho vóc dáng của quý tử Mason. So với một bạn nhỏ 3 tuổi, Mason có chiều cao khá nổi bật, thân hình cứng cáp, chắc chắn.

Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà bên con trai, vóc dáng quý tử út nhà hào môn gây chú ý-1
Hình ảnh Mason được mẹ bế gọn trên tay cách đây vài tháng...

 
Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà bên con trai, vóc dáng quý tử út nhà hào môn gây chú ý-2... Còn hiện tại cậu nhóc đã cao lớn hơn hẳn như thế này


Ngay cả Hà Tăng - người kề cạnh bên con mỗi ngày cũng từng phải thốt lên rằng cậu bé lớn nhanh quá. Nữ diễn viên tâm sự: "Đêm nào anh cũng vo tròn co ro trong vòng tay mẹ, đợi anh ngủ say mẹ nhẹ nhàng để anh qua một bên. Mấy phút sau anh lồm cồm bò lại chui vô vòng tay mẹ. Đôi khi anh ngồi dậy trong bóng đêm anh gọi 'mama', mẹ chồm qua ôm anh, kéo anh về phía mẹ. Mẹ cũng có chút mất ngủ ê tay lắm chứ mà anh lớn nhanh quá mẹ tận hưởng ôm anh cho đã vậy".

Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà bên con trai, vóc dáng quý tử út nhà hào môn gây chú ý-3

Khoảnh khắc đáng yêu của Tăng Thanh Hà bên con trai, vóc dáng quý tử út nhà hào môn gây chú ý-4

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh, video về cậu con trai út này. Nhóc tỳ nhà hào môn đình đám được nhận xét khá thông minh, lém lỉnh và còn có tính cách hoạt bát. Không chỉ thích đọc sách, Mason còn biết vừa đánh đàn piano, vừa hát líu lo.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/khoanh-khac-dang-yeu-cua-tang-thanh-ha-ben-con-trai-voc-dang-quy-tu-ut-nha-hao-mon-gay-chu-y-d308260.html

Tăng Thanh Hà


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.