Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con

Người đẹp khiến dân mạng hết lời khen ngợi khi xuất hiện với thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Sau khoảng 6 tháng sinh con, mới đây Lan Khuê chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh chụp bikini trong chuyến du lịch đầu tiên cùng con trai và ông xã Tuấn John.

Dù trải qua cuộc sinh nở chưa lâu nhưng Lan Khuê đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng săn chắc và gọn gàng. Thậm chí theo nhận xét của nhiều người thì hình ảnh "có da có thịt" của Lan Khuê hiện tại khiến cô trở nên sexy và nóng bỏng hơn trước rất nhiều.

Lan Khuê từng tâm sự, sở dĩ cô về dáng nhanh vì nuôi con khá vất vả. Ba tháng đầu dù không có ý định giảm cân để cho con bú, nhưng do chăm con vất vả, thiếu ngủ nên cô bị sụt nhiều cân.

Sau đó, cô kết hợp xông hơi, massage, quấn muối và sử dụng thêm đai nịt bụng và thấy khá hiệu quả.

"Tôi vẫn chưa hoàn toàn sở hữu thân hình như thuở son rỗi đâu. Chủ yếu tôi biết cách ăn mặc sao cho tốt khoe xấu che thôi", Lan Khuê cho biết.

Hiện tại, Lan Khuê đang có cuộc viên mãn, hạnh phúc bên chồng con. Sau khi kết hôn, Lan Khuê cũng gần như tạm gác lại công việc showbiz để có nhiều thời gian chăm sóc con.

Được chứng kiến từng giai đoạn phát triển của con và đồng hành cùng bé, Lan Khuê cảm thấy quyết định đó của mình vô cùng đúng đắn.

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-1

Vóc dáng nóng bỏng của Lan Khuê sau sinh

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-2

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-3

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-4

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-5

Vóc dáng gợi cảm của Lan Khuê sau 6 tháng sinh con-6

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/voc-dang-goi-cam-cua-lan-khue-sau-6-thang-sinh-con-8202025575158968.htm

Lan Khuê

Bình luận(0)