Linh Rin "bốc hơi" toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?

Linh Rin chỉ để lại duy nhất một bức ảnh trên instagram với nội dung tâm trạng, còn lại đã biến mất bao gồm loạt ảnh chụp cùng Phillip Nguyễn.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn, Linh Rin trở nên thân thiết với gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nhiều lần xuất hiện trong những buổi tiệc của gia đình, đến chơi nhà Tăng Thanh Hà.... được lòng nhà bạn trai đặc biệt là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. 


Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng khiến dân mạng đốn tim khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Tuy nhiên không hiểu lý do gì, tất cả những hình ảnh trên instagram của Linh Rin lại "bốc hơi" hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Dân mạng xôn xao đoán già đoán non, thế nhưng nếu tinh ý có thể thấy rằng Linh Rin và bạn trai vẫn còn follow nhau, nên giả thiết trục trặc có thể được loại ra. Có thể cô nàng chỉ đang muốn làm mới lại trang mạng xã hội của mình mà thôi.

Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-1
Linh Rin xoá toàn bộ ảnh trên instagram bao gồm cả ảnh chụp với Phillip. Cô chỉ chừa lại duy nhất một bức ảnh từ cách đây 2 năm.

Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-2
Bức ảnh duy nhất còn sót lại có nội dung khá tâm trạng.

Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-3
Sau khi công khai mối quan hệ, Linh Rin và Phillip thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ.

Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-4Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-5Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-6Linh Rin bốc hơi toàn bộ hình ảnh trên instagram bao gồm cả Phillip Nguyễn, chuyện gì đây?-7
Cặp đôi đốn tim dân mạng với loạt khoảnh khắc ngọt ngào.
 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/linh-rin-cho-boc-hoi-toan-bo-hinh-anh-tren-instagram-bao-gom-ca-phillip-nguyen-chuyen-gi-day-2202010417130644.htm

hot girl Linh Rin

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.