Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện

Tập đầu tiên của "Mặt trời bé con - Little big shots" bản Việt hứa hẹn làm màn ảnh nhỏ bùng nổ bởi sự xuất hiện của những tài năng nhí đáng yêu.

Tập đầu tiên của "Mặt trời bé con - Little big shots" bản Việt hứa hẹn làm màn ảnh nhỏ bùng nổ bởi sự xuất hiện của những tài năng nhí đáng yêu.

Là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, tập 1 của Little big shots bản Việt – Mặt trời bé con hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên và thích thú cho khán giả. Chương trình được dẫn dắt bởi nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.


Trong thế giới của trẻ thơ luôn chứa đựng biết bao điều diệu kỳ. Dù được sinh ra ở đâu hay lớn lên tại vùng đất nào thì tất cả đều không có bất kỳ sự phân biệt nào. Mỗi em nhỏ đều là những mặt trời bé con và toả sáng theo cách riêng của mình. Trong đó, cô bé Bella Devyatkina đến từ nước Nga xa xôi là một mặt trời như thế. Chỉ mới 5 tuổi, nhưng Bella đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau. Xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng của nước Nga, Bella đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt của mình.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 2.

Cô bé Bella xinh xắn.

Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn và đáng yêu, khả năng phản ứng linh hoạt trong các cuộc đối thoại đã giúp bé chinh phục hàng triệu khán giả ở khắp mọi nơi. Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia Mặt trời bé con, Bella chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng đặc biệt của mình.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 3.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 4.

Lại Văn Sâm và Bella.

Ngoài cô bé Bella đến từ nước Nga, tập 1 sẽ chào đón sự xuất hiện của các bé đến từ nhiều thành phố khác nhau của Việt Nam. Đó là cậu bé Gia Khánh đến từ Hà Nội với khả năng tính nhẩm siêu phàm. Bên cạnh đó là những suy nghĩ rất dễ thương, rất khác biệt về "chuyện tình yêu của người lớn" khiến MC Lại Văn Sâm phải sửng sốt. Chưa hết bất ngờ, vị MC kì cựu này đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những điệu nhảy điêu luyện của cô bé Du Thư Kỳ, khiến ông phải "năn nỉ" cô bé 9 tuổi hướng dẫn cho mình một vài động tác ngay tại sân khấu.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 5.

Gia Khánh.

Chưa dừng lại ở đó, tập 1 còn có sự xuất hiện của bé An Nhiên đến từ TP.Hồ Chí Minh. Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Bối Bối (tên gọi ở nhà) lại là một gương mặt gây sốt trên cộng đồng mạng bởi biệt tài lip sync của mình. Được bố phát hiện ra sở thích rất đặc biệt từ khi còn bé xíu, Bối Bối không chỉ "hạ gục" khán giả bởi sự lém lỉnh, đáng yêu và hồn nhiên, mà còn khiến cả trường quay phải vỡ tung bởi những tràng cười không ngớt trước màn biểu diễn siêu hấp dẫn của mình.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 6.

Du Thư Kỳ.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 7.

An Nhiên.

Trong khi đó, cũng 5 tuổi, cũng sở hữu một vóc dáng vô cùng nhỏ nhắn, cậu bé Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc đã làm tất cả mọi người ngã mũ thán phục trước khả năng tự học trên mạng và trí nhớ cực kỳ xuất sắc. Bé có thể kể ra vanh vách những điều mà thậm chí nhiều người lớn cũng không hề biết đến sự tồn tại của nó.

Little big shots bản Việt: Bella – Cô bé Nga 5 tuổi thành thạo 8 thứ tiếng đã xuất hiện - Ảnh 8.

Quang Bình.

Theo Trí thức trẻ


Lại Văn Sâm

Mặt trời bé con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.