Lộ tin nhắn Trấn Thành 'cầu hòa' với Lý Hải giữa ồn ào 'sân si', nâng phim ngoại 'dìm' phim Việt?

Đoạn tin nhắn đang được dân tình truyền tay nhau. Phản hồi của Lý Hải với đàn em nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau gần một ngày, ồn ào 'sân si' của Trấn Thành - xuất phát từ bài đăng khen phim Bàn tay diệt quỷ ngay đúng thời điểm Lật mặt 5 có suất chiếu đầu tiên - vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn tin nhắn được cho là của Trấn Thành và Lý Hải.

Lộ tin nhắn Trấn Thành cầu hòa với Lý Hải giữa ồn ào sân si, nâng phim ngoại dìm phim Việt?-1

Vì phần trên của tin nhắn đã bị cắt nên không rõ Trấn Thành đã nói cụ thể điều gì, nhưng có thể tưởng tượng được anh chàng đã giải thích và mong 'cầu hòa' với đàn anh. 
Đáp lại, Lý Hải trả lời với một tin nhắn rất dài.

Lộ tin nhắn Trấn Thành cầu hòa với Lý Hải giữa ồn ào sân si, nâng phim ngoại dìm phim Việt?-2
Đoạn tin nhắn đang được lan truyền trên MXH.

Trong tin nhắn, Lý Hải thể hiện sự tin tưởng với đàn em và khuyên Trấn Thành đừng nghĩ nhiều, cũng đừng quan tâm những lời khó nghe trên mạng xã hội, 'miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa'. Cuối tin nhắn, Lý Hải còn hẹn Trấn Thành hôm nào có thời gian thì rủ nhau cafe.

Phản hồi của Lý Hải nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Có thể thấy được, anh là một người cực kỳ quý trọng đàn em và dù 'drama' có ồn ào đến đâu, Lý Hải vẫn đủ chuyên nghiệp lẫn lý trí để phân tích sự việc, không bị ảnh hưởng bởi những đồn đoán vô căn cứ.

Lộ tin nhắn Trấn Thành cầu hòa với Lý Hải giữa ồn ào sân si, nâng phim ngoại dìm phim Việt?-3

Lật mặt 5 là tâm huyết của Lý Hải.

 

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/lo-tin-nhan-tran-thanh-cau-hoa-voi-ly-hai-giua-on-ao-san-si-nang-phim-ngoai-dim-phim-viet-2116011.html

Trấn Thành


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.