Loạt thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình "đụng hàng" mỹ nhân showbiz Việt

Điều thú vị là các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 toàn "đụng" với các Hoa hậu và Á hậu vốn nổi tiếng với phong cách thời trang đẹp mắt.

Điều thú vị là các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 toàn "đụng" với các Hoa hậu và Á hậu vốn nổi tiếng với phong cách thời trang đẹp mắt.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 1.

Trong buổi tiệc thân mật tối hôm 24/8 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh (145) là một trong những thí sinh nổi bật nhất khi chọn cho mình một chiếc đầm ren trắng gợi cảm thay vì những kiểu trang phục dạ hội như nhiều thí sinh khác. Đây là một thiết kế của Chung Thanh Phong.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 2.

Và điều thú vị là thiết kế này vốn đã được khá nhiều người đẹp Việt ưa chuộng, điển hình nhất chính là cặp "kỳ phùng địch thủ" tại The Face Việt - Mai Ngô và Phạm Hương. Chiếc đầm trắng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn dáng vóc của chủ nhân nó.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 3.

Huỳnh Thị Thùy Dung - Tân Hoa khôi Ngoại Thương 2016 đang là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 này. Tương tự như Mỹ Linh, Thùy Dung chọn cho mình một trang phục vô cùng khác biệt và nổi bật. Đó là chiếc đầm suông mang hình họa dân gian của NTK Thủy Nguyễn. Với bộ cánh này, Thùy Dung vô tình "đụng hàng" với Hoa hậu Jennifer Phạm.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 4.

Cát Nhiên là một người đẹp nổi trội với khả năng tiếng Anh khá "đỉnh". Điều thú vị là thí sinh này đã "diện lại" chiếc đầm xẻ tà màu ombre đẹp mắt vốn đã được Á hậu Tú Anh mặc từ tận năm ngoái.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 5.

Phạm Thủy Tiên sinh năm 1997, hiện là sinh viên năm thứ nhất Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô nàng xinh đẹp này lại có cùng sự lựa chọn với Hoa hậu Diễm Hương...

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 6.

... và cả Á hậu Huyền My. Có thể nhận xét rằng với chiếc đầm đỏ xuyên thấu này, ai cũng trở nên vô cùng rạng ngời và xinh đẹp.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 7.

Sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền - Nguyễn Hương Mỹ Linh - được đánh giá cao ở gương mặt tươi sáng và chiều cao 1,75 m. Cô nàng này lại "đụng hàng" với người đẹp Nam Em - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long trong chiếc đầm trắng xẻ tà gợi cảm.

Khi các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 vô tình đụng hàng mỹ nhân Việt - Ảnh 8.

Chiếc đầm xuyên thấu mà thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Dung được diện thuộc dạng sexy bậc nhất trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 này. Nó có rất nhiều điểm tương đồng với bộ cánh từng mang lại tai tiếng cho Hồ Ngọc Hà khi xuất hiện trên chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015. Chỉ có duy nhất chi tiết vai của 2 thiết kế là có khác biệt.

Theo Trí thức trẻ


Hoa hậu Việt Nam 2016


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.