Lý Hùng: "Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra"

"Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra và nói: "Cái ông này hôn lâu quá". Tôi nói vậy là các bạn tự hiểu" – Lý Hùng tiết lộ.

"Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra và nói: "Cái ông này hôn lâu quá". Tôi nói vậy là các bạn tự hiểu" – Lý Hùng tiết lộ.

Vừa qua, tại chương trình Vang bóng một thời, diễn viên Lý Hùng cùng hoa hậu Giáng My, diễn viên Chánh Tín, á hậu Kim Khánh đã được mời đến để chia sẻ về thời hoàng kim của mình trong thập niên 90.

Tại đây, đạo diễn Nguyễn Nhật Nam đã hỏi diễn viên Lý Hùng: "Trong rất nhiều những bóng hồng mà anh diễn cùng, thì có chị Diễm Hương mà em rất yêu quý, anh có thường gặp chỉ không và có kỷ niệm nào đáng nhớ giữa hai người không?".

Lý Hùng: Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra-1

Nghe thấy câu hỏi này, Lý Hùng bỗng đỏ mặt và nói tránh đi: "Tính đến nay cũng đã lâu lắm rồi tôi không gặp Diễm Hương".

NSND Hồng Vân thấy vậy liền hỏi thẳng vào vấn đề: "Tôi muốn hỏi, ở thời điểm đóng chung nhiều phim với Diễm Hương, có khi nào Lý Hùng xao xuyến, say nắng và ngả lòng về Diễm Hương không?".

Lý Hùng ngượng ngùng nhưng vẫn né tránh bằng một câu chuyện khác: "Tôi đi diễn ở đâu mà có ai hỏi sao không dắt vợ theo, tôi đều trả lời là chưa có vợ. 

Lúc đó người ta toàn bảo tôi giấu, thực ra Diễm Hương chính là vợ tôi. Họ toàn nói Diễm Hương là vợ tôi vì phim nào cũng thấy hai đứa tôi đóng chung".

NSND Hồng Vân không bằng lòng với câu trả lời, liền tấn công Lý Hùng: "Lý Hùng cứ nói thật đi, đừng ngại. Cái này không có gì phải mắc cỡ, giấu diếm. Thứ nhất, Lý Hùng chưa có vợ.

Lý Hùng: Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra-2

Thứ hai, chồng Diễm Hương hiện tại là người nước ngoài, đâu hiểu được tiếng Việt, nên cứ tâm sự thật lòng đi.

Ví dụ, trong khi đóng  một phim có cảnh hôn, sau cảnh hôn đó Lý Hùng rung động, nghĩ là sẽ yêu Diễm Hương chẳng hạn. Còn không có gì thì cứ nói là không có".

Lý Hùng một lần nữa bị dồn đến ngượng chín mặt, phải lấy tay che mặt, mãi một lúc sau mới trả lời ẩn ý: "Nhưng đến bây giờ thì tôi khẳng định lại, tôi và Diễm Hương không có gì hết, chỉ là bạn bè thôi.

Tôi còn nhớ lần đóng Lục Vân Tiên dưới Vũng Tàu có cảnh tôi và Diễm Hương hôn nhau thắm thiết. Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra và nói: "Cái ông này hôn lâu quá". Tôi nói vậy là các bạn tự hiểu".

Lý Hùng: Đang hôn thì Diễm Hương đẩy tôi ra-3

Lý Hùng ngượng chín mặt

NSND Hồng Vân nghe vậy liền suy luận: "Lý Hùng nói ý thế là tôi hiểu rồi, để tôi nói hộ lại Lý Hùng. Tức là có đôi lúc, bản năng thắng lý trí, Lý Hùng cảm thấy thích hôn Diễm Hương nên hôn lâu hơn xem ra làm sao".

Á hậu Kim Khánh nhân cơ hội tiết lộ thêm: "Hồng Vân nói vậy làm tôi nhớ tới lần đóng chung một phim với Lý Hùng, cũng có cảnh hôn nhau và cắt cảnh rồi Lý Hùng vẫn cứ hôn tôi mãi.

Nhưng chỉ có điều, tôi để yên chứ không đẩy ra như Diễm Hương. Tôi cũng có cảm xúc ngay lúc đó với Lý Hùng".

Như vậy, sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên Lý Hùng tiết lộ về sự rung động nhẹ giữa mình với Diễm Hương.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/ly-hung-dang-hon-thi-diem-huong-day-toi-ra-82020317347696.htm

Diễm Hương

Lý Hùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.