Xót xa chuyện MC Thảo Vân mắc bệnh teo thuỳ não trái, quên cả hẹn với người thân: "Đến mức này thì đáng báo động rồi"

MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện về việc quên béng mất cuộc hẹn với một người em.

Trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân vừa chia sẻ câu chuyện "dở khó‌c dở cười" về việc quên béng mất cuộc hẹn mời sang nhà một người em ăn tối. Nữ MC kể: "Chủ nhật, cậ‌u em mời chị tối thứ 2 đến nhà ăn cơm sau cả thời gian dài dằng dặc không được gặp. Nhậ‌n lời ngay, hí hởn chờ đến hôm sau. Và chiều thứ hai, tôi đi làm về, tôi làm đủ thứ lung tung, xem phim, ăn cơm, tắm gội, rồi... tôi nhậ‌n được tin của em ấy! Chao ơi, thật không thể t‌ả được cảm giác lúc ấy của tôi. Mặc dù đã phi đến nhanh hết sức có thể, nhưng cũng đủ để vợ chồng nó đói mềm rồi! Một lần nữa, xin lỗi xin lỗi xin lỗi". MC Thảo Vân nhấn mạnh rằng đã quên đến mức này thì đáng báo động rồi.

Việc MC Thảo Vân quên mất lịch hẹn cũng làm nhiều bạn bè, người hâm mộ lo lắng. Cô mắc bện‌h teo thùy não trái nên trí nhớ bị suy gi‌ảm đáng kể. Trong một bài phỏng vấn, nữ MC bày tỏ rằng cô sẽ không sống nổi khi mấ‌t sạch trí nhớ về con trai, chia sẻ này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Thế nhưng nhiều năm qua, MC Thảo Vân vẫn luôn rất lạc quan, sống cân bằng và chia sẻ những điều tích cực lên MXH.

Xót xa chuyện MC Thảo Vân mắc bệnh teo thuỳ não trái, quên cả hẹn với người thân: Đến mức này thì đáng báo động rồi-1
MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện về việc quên béng mất cuộc hẹn với một người em.

Xót xa chuyện MC Thảo Vân mắc bệnh teo thuỳ não trái, quên cả hẹn với người thân: Đến mức này thì đáng báo động rồi-2Xót xa chuyện MC Thảo Vân mắc bệnh teo thuỳ não trái, quên cả hẹn với người thân: Đến mức này thì đáng báo động rồi-3
Mắc bệnh teo thùy não trái nên trí nhớ của nữ MC bị suy gi‌ảm đáng kể.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xot-xa-chuyenn-mc-thao-van-mac-benh-teo-thuy-nao-trai-quen-ca-hen-voi-nguoi-than-den-muc-nay-thi-dang-bao-dong-roi-220205519369150.htm

MC Thảo Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.