MC Trúc Mai nghỉ làm ở VTV

MC Trúc Mai vừa xác nhận rằng cô sẽ bắt đầu nghỉ làm ở Chuyển động 24h bắt đầu từ ngày 1/3.

MC Trúc Mai vừa xác nhận rằng cô sẽ bắt đầu nghỉ làm ở Chuyển động 24h bắt đầu từ ngày 1/3.

Theo đó, bản tin tối 28/2 lúc 18h30, sẽ là bản tin cuối cùng MC Trúc Mai tham gia dẫn. Nữ biên tập viên cho biết, sau khi nghỉ ở chuyển động 24h cô sẽ vào lại TP.HCM để làm việc. Cụ thể là sẽ làm cho MTV và TodayTV.

BTV Trúc Mai, chuyển động 2h, BTV Ngọc Trinh,
BTV Trúc Mai.

MC Trúc Mai sinh năm 1989, quê Ninh Kiều, Cần Thơ. Thời gian qua cô là một trong những MC trẻ của Chuyển động 24h và là gương mặt nói giọng miền Nam duy nhất của Trung tâm VTV24. Trước khi chuyển về công tác tại Hà Nội, Trúc Mai đã từng có thời gian làm việc tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV của đài VTC.

MC Trúc Mai từng chia sẻ công việc truyền hình với những áp lực cộng với cuộc sống xa gia đình nên có quãng thời gian ở Hà Nội cô từng phải đối mặt với chứng trầm cảm nhẹ.

Quãng thời gian làm việc ở VTV24, Trúc Mai nhớ nhất kỉ niệm vô tình vướng phải scandal không mặc nội y khi lên sóng. Nữ MC cho biết, bộ quần áo đó do stylist của Đài thiết kế. Việc ăn mặc của các MC ở VTV24 rất được quan tâm nên không thể có chuyện MC không mặc nội y mà lên trường quay ghi hình.

Theo S.Hà (VietNamNet)


Chuyển động 24h

VTV

MC Trúc Mai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.