Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện

Người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình trạng hiện tại của nam ca sĩ.

Mới đây trong group fan riêng của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2. Cụ thể, sau khi trình diễn đêm nhạc tại Hải Phòng, Nguyễn Trần Trung Quân đã bị một cơn biến chứng, liệt dây thần kinh ngoại biên số 7. Phía ekip nam ca sĩ cũng cập nhật chi tiết tình hình sức khỏe hiện tại của anh, đồng thời cũng đưa ra các phương án về các show diễn sắp tới của Nguyễn Trần Trung Quân.

Toàn văn bài thông báo như sau:

"Vào tối qua, sau khi có một đêm diễn vô cùng thành công tại Hải Phòng, anh Quân đã bị một cơn biến chứng, liệt dây thần kinh ngoại biên số 7, hiện tại đang biến chứng bị méo miệng. Ngày khi tới phần hát của anh Quân, khi hát tới thứ 9-19 mọi thứ vẫn rất bình thường. Lúc này theo anh Quân chia sẻ lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa, anh cảm thấy mệt, người buốt lạnh nên Anh đã gọi Minh Su lên để hát thay 2-3 bài để có thời gian vào phòng chờ nghỉ.

Lúc này chân hơi tê, nhưng nghĩ là do đi giày cao nên không vấn đề. Trong lúc ngồi để dặm lại make up, thấm mồ hôi, dặm lại son cho tươi tắn. Anh cười trong gương thì phần miệng đã bị méo, 2 bạn trợ lý Phượng - Dung đều khá bất ngờ và shock. Anh Quân vẫn cười đi cười lại và anh cũng bị tâm lý ngay lúc đó.

Ngay sau đó phải lên để hát nốt phần cuối, bằng trách nhiệm với khán giả, với nghề và tâm huyết của một nghệ sĩ, bạn thân mình hiểu là Anh đã rất cố. Anh vẫn lên hát nốt, vẫn cố bình tĩnh để xuống giao lưu từng khán giả, chụp hình, kí tặng sau đó mới đi về.

Ngay khi về, ekip đã đưa Anh đi tới bệnh viện Hải Phòng cấp cứu và được khuyên về ngay 108 Hà Nội. Sau khi cấp cứu tới 6h30 sáng, chụp CT não để loại trừ tai biến, kết quả chụp cho thấy không có dấu hiệu của tai biến mạch máu não (thật quá mừng), nhưng lại có dấu hiệu liệt thần kinh 7 và hiện đã kịp trong 72h đầu để chữa trị biến chứng.

Hôm qua ở những bài cuối, nếu các các bạn tham gia show hoặc quay lại sẽ thấy anh Quân có lúc khá mất bình tĩnh dù rất cố để giữ vững phong độ giọng hát. Miệng Anh cũng đã lệch thấy rõ và giọng có bị méo hơn bình thường...

Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện-1

Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện-2

Nguyễn Trần Trung Quân đang phải nhập viện điều trị.

Hiện tại Anh vẫn nói chuyện bình thường, ăn uống bình thường, nhân trung không lệch, nhưng cười thì miệng lệch méo rõ sang bên phải. Hiện các bác sĩ chuyên khoa đã điều trị tích cực kết hợp các phương pháp trị liệu tây y - đông y để ngăn chặn các biến chứng và thương tổn thần kinh cho Anh. Ngoài ra, việc mở hàm và hát cũng đang có biến chứng bị lệch nên tạm thời Anh sẽ phải điều trị chuyên sâu trong 1-2 tuần (tuỳ thuộc vào sự phục hồi của thần kinh, đặc biệt là tinh thần).

Suốt thời gian qua, Anh làm việc không nghỉ ngơi điều độ. Thường xuyên đi diễn tần xuất dày (không tính các show bán vé thì các show private cũng nhiều), ngoài ra do căng thẳng công việc dẫn tới ngủ rất ít, hầu hết thức khuya nên dẫn tới việc thể trạng cơ thể yếu, có dấu hiệu stress trong kết quả kiểm tra thần kinh...Thời tiết hôm qua lạnh, nên cũng là nguyên nhân chính khiến việc trúng gió, gây thương tổn thần kinh 7 nữa ạ

(...) Admin và ekip đang chờ thông tin cụ thể các kết quả, mong rằng 3/3 - 9/3 - 16/3 anh Quân đủ khoẻ để trình diễn tốt các show đã thông báo. Trong trường hợp chưa thể bình phục việc méo miệng, lệch miệng khi hát, cười... Ekip sẽ có thông báo tới các bạn, phần diễn 2 bạn học trò sẽ vẫn giữ nguyên nhưng phần anh Quân sẽ được thay thế bằng một giọng ca khác đảm bảo chất lượng show diễn, chất lượng nghệ thuật cho mọi người..."

Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện-3

Hình ảnh bác sĩ đang chữa trị cho nam ca sĩ.

Nam ca sĩ Vpop vừa diễn xong tại Hải Phòng thì bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện-4

Mẹ của Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã vào viện để chăm sóc con trai.

Liên lạc với Nguyễn Trần Trung Quân, anh cho biết hiện tại anh đã tỉnh và đang trong quá trình điều trị, sức khỏe sẽ sớm ổn định.

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-ca-si-vpop-vua-dien-xong-tai-hai-phong-thi-bi-bien-chung-liet-day-than-kinh-phai-nhap-vien-d301884.html

Nguyễn Trần Trung Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.