Nam Em, còn lý do gì nữa đâu để vương vấn, tự làm đau đớn?

Chẳng ai đau giúp Nam Em, cũng chẳng ai thương cô bằng chính cô thế nên không cần phải tỏ ra yếu đuối.

Chẳng ai đau giúp Nam Em, cũng chẳng ai thương cô bằng chính cô thế nên không cần phải tỏ ra yếu đuối.

Đại diện cho hội những người yêu cũ của Trường Giang để lên tiếng một lần cho xong, để danh hài biết mình sai mà thay đổi, Nam Em đã rất mạnh mẽ khi nói ra điều đó.

Chỉ là sau khi cô tường tận mọi việc, chẳng biết Trường Giang có suy nghĩ gì không, cũng chẳng biết hội những người yêu cũ của danh hài có thấy biết ơn về điều đó, chỉ biết rằng sau cơn đau vì tình, Nam Em lại đón tiếp một đợt sóng mới đến từ công chúng.

Số đứng về phía cô thì ít, số phản đối lại quá nhiều. Cũng đúng thôi vì trong cuộc tình này, hơn ai hết cô biết mình đứng ở vị trí nào. Thế nhưng vì yêu, cô chọn bất chấp tất cả. Thậm chí đến khi người ta đã ngỏ lời cầu hôn với người kia, cô vẫn còn mạnh miệng tuyên bố có thể chết vì anh.

Những tưởng khi đã dám sống vì tình yêu của mình một cách quyết liệt như vậy thì Nam Em sẽ mạnh mẽ một cách trọn vẹn nhưng không. Ngay sau đó, người ta thấy Nam Em suy sụp. Tình trạng còn tệ đến nỗi đám đông đồn rằng cô tự tử.

Nam Em, còn lý do gì nữa đâu để vương vấn, tự làm đau đớn? - Ảnh 1.

Tìm về nơi yên bình nhưng lòng cô vẫn dậy sóng.

Rồi thay vào sự tươi tỉnh trong các bài phỏng vấn trước đó là hình ảnh Nam Em gầy gò, vật vờ trên giường bệnh. Ra viện, cô tìm đến nơi vắng vẻ, nghe những lời tâm sự của cô Thanh Thuý – người phụ nữ nổi tiếng với câu nói Bình tĩnh sống trong gameshow Thách thức danh hài.

Lần này, thần sắc người đẹp đã có sự tiến bộ nhưng nghe toàn bộ cuộc đối thoại, ai cũng nhận ra Nam Em còn vương vấn rất nhiều. Dù cô hầu như chẳng nói gì, chỉ ngồi trầm ngâm nhưng chủ đề của câu chuyện đã nói lên điều đó.

Chưa kể việc quyết định đăng đoạn video lên trang cá nhân cũng là minh chứng cho thấy rằng tinh thần của cô chưa thật sự ổn định. Bởi đơn giản, nếu đã thấy an yên, Nam Em sẽ không cần quan tâm đến phản ứng của công chúng về những điều cô đã và đang làm.

Đến đây, số đông thấy cô thật tội nghiệp. Tự mình yêu, tự mình phiền muộn rồi lại tự mình làm khổ mình. Có bao nhiêu tha thiết, cô đặt hết vào cuộc tình đó để rồi nhận lại chỉ toàn nỗi đau. Có bao nhiêu tình cảm, cô dốc hết cho danh hài rồi hiện tại, cô nhận lại được điều gì?

Giữa tâm bão dư luận, anh vẫn chọn im lặng để bảo vệ tình cảm với Nhã Phương. Thái độ ấy lạnh lùng và dứt khoát như khi anh buông tay cô mà đi vậy. Thế thì cô có lý do gì nữa đâu để vương vấn, để tự làm mình đau.

Nam Em, còn lý do gì nữa đâu để vương vấn, tự làm đau đớn? - Ảnh 3.

Hãy trở lại hình ảnh mạnh mẽ và xinh đẹp như cô đã từng.

Nếu có điều gì Nam Em đáng làm trong lúc này thì chính là mạnh mẽ bước ra khỏi cuộc tình oái oăm nhưng khi cô đến. Như vậy, bản thân Nam Em sẽ ít bị tổn thương mà những người xung quanh cũng chẳng có cơ hội nhìn cô với ánh mắt ái ngại xen lẫn với thương hại.

Huống gì thất bại trong một cuộc tình không phải là tất cả. Nó là lý do khiến bất kỳ ai cũng thấy đau khổ nhưng cảm giác ấy vốn chỉ mang tính nhất thời, thời gian và những trải nghiệm khác cuộc của cuộc sống sẽ thay đổi tất cả.

Đó là chưa kể Nam Em chỉ mới 22 tuổi, nhan sắc và công việc sẽ mang đến cho cô nhiều cơ hội tiếp xúc với những người đàn ông tốt hơn, hay ít nhất cũng biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình hơn.

Thế nên, việc Nam Em vì nó mà làm ảnh hưởng đến tên tuổi của bản thân, phá bỏ "đứa con đầu lòng" rồi khiến sức khoẻ đi xuống là việc xem ra có phần dại dột bởi trên đời này, làm gì có ai yêu cô hơn chính bản thân.

Vậy thì Nam Em, cứ mặc sức mà tỏ ra mạnh mẽ, yếu đuối cũng chẳng để ai xem.

Theo Trí thức trẻ


Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.