Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ

"Anh Nghiệp khiến tôi ngột ngạt trong sự sạch sẽ quá mức của anh ấy" – Ngọc Mai cho biết.

Ngọc MaiQuốc Nghiệp được biết đến là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ rất hạnh phúc. Vừa qua, tại chương trình "Tâm đầu ý hợp", vợ chồng Quốc Nghiệp đã tiết lộ nhiều điều về cuộc sống hôn nhân của họ.

Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ

Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ-1Ngọc Mai

Chồng bạn có bao giờ tặng quà cho bạn sau những lần đi lưu diễn không?

Tôi chỉ nhớ có một lần tôi đang mang bầu, chồng đi công tác về tặng tôi một chiếc hộp điện thoại. Tôi cứ tưởng chồng tặng mình điện thoại, nhưng hóa ra đó chỉ là một chiếc hộp, bên trong không có điện thoại mà là một que thử thai mấy ngàn đồng. Tôi bất ngờ hết sức.

Bạn không thích chồng xem gì trên tivi?

Tôi ghét chồng xem mấy trò đấm đá boxing, bạo lực nhưng chồng tôi lại hay xem. Tôi là người cổ hủ nên không thích chồng xem mấy người mẫu hở hang trên tivi. Chồng tôi hay bị dụ dỗ bởi những cái dẹo dẹo như thế.

Món gì chồng bạn ghét nhưng vẫn phải đi ăn vì chiều ý bạn?

Tôi nghĩ chồng tôi ghét ăn món Huế nhưng vẫn phải đi ăn vì chiều ý tôi. Do tôi là người miền Trung nên hay đi ăn món Huế.

Bạn có bao giờ hối tiếc, vỡ mộng khi cưới Quốc Nghiệp?

Tôi và Quốc Nghiệp đã đăng kí kết hôn với nhau rất lâu rồi, nhưng đến tận bây giờ chúng tôi vẫn chưa làm đám cưới, chưa hề cưới nhau dù đã có hai con. Đáng lẽ, chúng tôi dự định làm đám cưới hồi đầu năm, nhưng vì dịch bệnh nên phải lùi lại.

Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ-2


Tuy chưa làm đám cưới, nhưng hai vợ chồng tôi đều tính toán kỹ càng trước khi có em bé. Khi đã quyết định đến với nhau, điều quan trọng nhất chúng tôi cần có là sự hòa hợp trong chung sống.

Trải qua một quãng thời gian dài chung sống hạnh phúc và có hai con, đến giờ chúng tôi làm đám cưới sẽ vô cùng mãn nguyện, hạnh phúc. Chúng tôi sẽ lấy đám cưới sắp tới làm dịp kỷ niệm chặng đường hai đứa đi cùng nhau.

Tất nhiên, sau khi kết hôn, tôi vẫn bị vỡ mộng trước một số thứ. Anh Nghiệp khiến tôi ngột ngạt trong sự sạch sẽ quá mức của anh ấy. Anh ấy không bắt tôi làm nhưng lại luôn dặn tôi phải giữ sạch nhà cửa, khiến tôi mệt mỏi.

Thời gian đầu, chúng tôi hay gây nhau vì tính này của anh Nghiệp. Đến giờ có người giúp việc rồi, chồng tôi mới giảm bớt tính khó chịu đó lại.

Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ-3


Sau khi lấy chồng, bạn còn chăm sóc bản thân không?

Trừ những lúc đi diễn, đi quay, tôi thường chăm chút bản thân nhất khi cùng chồng gặp đối tác, bạn bè. Nói chung, ở nhà xấu cỡ nào cũng được nhưng cứ đi cùng chồng là phải đẹp.

Có bao giờ chồng tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn?

Mỗi khi mắc lỗi, chồng tôi tỏ ra yếu đuối nhất.

Quốc Nghiệp: "Tôi bị nằm trong tầm kiểm soát của vợ"

Bạn đã bao giờ làm việc gì đó không hiểu ý vợ và bị vợ chửi chưa?

Vợ tôi hay kêu tôi làm cái này cái kia hoặc đi chỗ này chỗ nọ. Nhưng tôi ít khi nghe theo nên hay bị vợ mắng lắm. Tôi đi đâu cũng không đúng ý vợ, ăn uống cũng sai hết.

Khi mở tivi lên, điều gì khiến vợ bạn phải lập tức chuyển kênh?

Tôi hay xem gái đẹp, người mẫu sexy trên tivi nhưng vợ tôi không thích nên mỗi lúc tôi xem đều tắt tivi đi hoặc chuyển kênh. Vợ không muốn tôi có cơ hội nhìn thấy cái đẹp nào khác.

Bạn có bao giờ nói dối để đi nhậu và bị vợ phát hiện?

Tôi bị nằm trong tầm kiểm soát của vợ rồi. Tôi ăn, ngủ, tập đều ở nhà, đi diễn thì vợ đi cùng, nên chẳng thể nào nói dối được. Tôi không bao giờ nói dối vợ điều gì.

Ngọc Mai: Sau khi kết hôn với Quốc Nghiệp, tôi vỡ mộng trước một số thứ-4


Món gì bạn ghét nhưng phải đi ăn vì chiều ý vợ?

Vợ tôi rất thích ăn đồ sống như sushi, cá sống các kiểu nhưng tôi thì không ăn được. Vậy mà tôi luôn phải đi ăn những thứ đó cùng vợ để chiều vợ.

Tôi đi ăn cùng vợ nhưng chỉ ăn đồ chín. Khổ nỗi, mỗi lần vợ tôi đi ăn đồ sống về là đêm đó tôi rất "mệt".

Nếu chẳng may mắc lỗi với vợ, bạn sẽ làm gì để khiến vợ nguôi giận?

Cả hai vợ chồng tôi đều hay giận nhau, tôi giận vợ, vợ giận tôi. Thường thì người tha lỗi là vợ tôi chứ không phải tôi. Tôi rất khó tha lỗi và nếu có tha thì cũng im im đi chứ không nói gì.

Cách giảng hòa tốt nhất giữa hai vợ chồng tôi là tối đến tập xiếc với nhau, nên nếu vợ giận, tôi sẽ rủ đi tập xiếc.

Khi ăn cùng nhau, bạn không thích hành động nào của vợ nhất?

Tôi ghét vợ tôi ở chỗ đến bữa ăn thì không ăn, cứ đi nấu cho người khác, để mọi người ăn trước. Tới lúc vào ăn thì hết sạch không còn gì. Cái này rất nhiều người ghét chứ không chỉ mình tôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngoc-mai-sau-khi-ket-hon-voi-quoc-nghiep-toi-vo-mong-truoc-mot-so-thu-8202015519162250.htm

Ngọc Mai

Quốc Nghiệp

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.