Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, "dính như sam" Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn "Cua lại vợ bầu"

Nhã Phương không ngại ngần thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho Trường Giang khi sát bên ông xã không rời trong tiệc cưới đạo diễn Nhất Trung.

Nhã Phương không ngại ngần thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho Trường Giang khi sát bên ông xã không rời trong tiệc cưới đạo diễn Nhất Trung.

Tối qua (31/5), đám cưới sang trọng của Nhất Trung - đạo diễn bộ phim "Cua lại vợ bầu" và bà xã kém 12 tuổi đã diễn ra ở một khách sạn tại TP HCM. Lễ cưới có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hạng A, nhiều bạn bè làng giải trí Việt như nghệ sĩ Lê Giang, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy...

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-1

Trong đó, Trấn Thành và Trường Giang vinh dự đảm nhận vị trí MC trong lễ cưới. Xuất hiện trong bữa tiệc, cả Nhã Phương - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won đều diện đồ ton-sur-ton đen sang trọng.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-2

Nhã Phương chăm chú quan sát ông xã Trường Giang.

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" xuất hiện quyến rũ với đầm cúp ngực. Cô khéo léo khoe đôi vai trần thanh mảnh cùng vòng một căng đầy. Vợ chồng "ông bà Mười khó" dính nhau không rời trong tiệc cưới. 

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-3

Cả hai vô cùng thân mật trong tiệc đám cưới bạn thân.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-4

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-5

Trấn Thành dẫn dắt bữa tiệc cưới của đạo diễn Nhất Trung.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-6

Nhất Trung và bà xã Ngọc Huyền rạng rỡ tiến vào lễ đài.

Vợ của đạo diễn Nhất Trung sinh năm 1993 - kém anh 12 tuổi, hiện cô làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Cặp đôi quen nhau trong thời gian Nhất Trung lên Đà Lạt làm phim 49 ngày phần 1 và đã trải qua 4 năm hẹn hò.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-7

Cả hai thực hiện những nghi thức quan trọng trong lễ cưới.

Trước đó, cả hai đã chụp ảnh cưới tại Pháp. Chia sẻ về hôn nhân, Nhất Trung thừa nhận mình thuộc tuýp người của gia đình, không đặt nặng việc chọn người vợ phải giàu có, xinh đẹp hay quá nổi tiếng. Điều anh thích nhất ở vợ sắp cưới là nấu ăn ngon, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương mọi người.

Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-8Nhã Phương khoe vòng 1 siêu khủng với đầm cúp ngực, dính như sam Trường Giang trong tiệc cưới đạo diễn Cua lại vợ bầu-9

Đám cưới có sự góp mặt của nhiều bạn bè trong làng giải trí của cặp đôi.

Theo  Helino


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.