"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?

Đoạn clip của quay cận nhan sắc của Thùy Tiên mới đây được chia sẻ rầm rộ khắp cõi mạng.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên có 2 tháng về thăm Việt Nam. Vừa qua, Homecoming ceremony chào đón Tân Hoa hậu được diễn ra ở TP.HCM với quy mô hoành tráng, tổ chức thành công, người đẹp vô cùng xúc động trước tình cảm của hàng nghìn người hâm mộ. Những ngày này, Thùy Tiên thường xuyên livestream giao lưu với khán giả, bên cạnh đó cô còn tham gia một số hoạt động tại quê nhà.

Mới đây, "team qua đường" bất ngờ bắt gặp Thùy Tiên bước ra từ cửa khách sạn, bước lên xe để tham dự một hoạt động nào đó. Tân Miss Grand đội chiếc vương miện gốc trị giá 12 tỷ đồng, ăn mặc không quá lộng lẫy như những sự kiện khác. Tuy nhiên qua camera thường, người đẹp vẫn xinh tươi rạng ngời, thần thái khi bị bắt gặp phải nói "đỉnh chóp". Ngay dưới phần bình luận, phần đông người hâm mộ dành trọn lời khen cho Thùy Tiên. "Đã đẹp sẵn rồi thì dù có mặt mộc, trang điểm hay chụp từ máy ảnh nào vẫn vậy", một netizen bình luận.

Clip: Thùy Tiên qua ống kính của "team qua đường"

Team qua đường bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?-1

Đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Tiên bước ra từ khách sạn, lên xe để tham gia một hoạt động nào đó tại Việt Nam

Team qua đường bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?-2

Qua camera thường, nhan sắc của nàng hậu vẫn không thể chê được!

Thùy Tiên có 2 tháng ở lại Việt Nam. Sau đó, người đẹp sẽ quay trở lại Việt Nam để hoàn thành nhiệm kỳ của một Tân Hoa hậu tại sứ sở chùa Vàng

Theo Tri thức trẻ


Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.