Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?

Liên tục diện đồ hack dáng thế nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn để lộ dấu hiệu như phụ nữ đang có tin vui.

Mới mấy tháng đầu năm nhưng showbiz Việt dồn dập tin vui, từ chuyện hàng loạt mỹ nhân được cầu hôn đến nhiều sao nữ thông báo có tin vui. Trong đó, dù không lên tiếng xác nhận nhưng Phạm Quỳnh Anh đang vướng nghi vấn song hỷ khi được bạn trai trẻ tuổi cầu hôn và đang có dấu hiệu bầu bí. Suốt vài tháng qua, nữ ca sĩ thường xuyên diện đồ rộng thùng thình và khéo che vóc dáng mỗi khi lộ diện trước công chúng.

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh liên tục check in vi vu ở Mỹ, nữ ca sĩ vẫn áp dụng công thức diện đồ rộng để che dáng. Thế nhưng trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, vợ cũ đạo diễn Quang Huy để lộ vòng 2 nhô lên thấy rõ. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn mang giày bệt như biểu hiện của nhiều mẹ bầu Vbiz. Chính những chi tiết nhỏ này, netizen càng có thêm cơ sở nghi vấn giọng ca Hạnh Phúc Mới sắp thăng chức lần 3.

Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?-1

Phạm Quỳnh Anh để lộ vòng 2 lùm lùm và mang giày bệt khi check in ở Mỹ

Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?-2

Hôm trước, nữ ca sĩ còn diện đồ tắm nhưng tạo dáng khéo che vòng 2

Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?-3

Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?-4

Ở trời Tây, Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi để lộ vóc dáng giữa nghi vấn đang có tin vui

Phạm Quỳnh Anh để lộ rõ vòng 2 lùm lùm và 1 dấu hiệu bầu bí khi vi vu ở Mỹ?-5

Trước đó, giữa lúc rộ nghi vấn được bạn trai cầu hôn và đang có tin vui, Phạm Quỳnh Anh đăng status thừa nhận có "niềm vui nho nhỏ"

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/pham-quynh-anh-de-lo-ro-vong-2-lum-lum-va-1-dau-hieu-bau-bi-khi-vi-vu-o-my-2202284114825985.htm

Phạm Quỳnh Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.