Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi

Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đông Nhi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vô tình tiết lộ lí do khiến Đông Nhi không thể xuất hiện tại đám cưới Diệu Nhi

Vào ngày 13/10 là ngày sinh nhật của Đông Nhi. Chính vì thế, hội bạn Gia đình văn hóa nổi tiếng đã tề tựu trong bữa tiệc nhỏ để chúc mừng tuổi mới cho nữ ca sĩ. Trong khung ảnh, những người bạn thân của Đông Nhi - Ông Cao Thắng như: Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Mai Phương Thúy, Gil Lê.... cùng nâng ly với nhau rất vui vẻ.

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-1

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-2

Phạm Quỳnh Anh cùng hội bạn Gia đình văn hóa mừng sinh nhật Đông Nhi.

Đặc biệt hơn là Phạm Quỳnh Anh còn dành dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để chia sẻ cảm xúc việc con bị ốm sau bữa tiệc với hội bạn. Cô còn vô tình tiết lộ, con gái Đông Nhi là bé Winnie cũng nằm viện suốt hơn 10 ngày trước khiến vợ chồng nữ ca sĩ phải túc trực không rời. Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh phải một mình chăm 3 con cùng bệnh một lúc. Cô gần như suy kiệt tinh thần và không còn tha thiết gì nữa.

Giọng ca Bụi bay vào mắt viết: "Mới hôm qua gia đình còn ngồi với nhau làm bữa tiệc nho nhỏ vừa mừng mẹ Ngọc thêm tuổi mới, vừa hoan hô ba Thắng mẹ Ngọc mới chiến đấu xong hơn 10 ngày đêm lo cho em bé Winnie nằm viện thì hôm nay mặt của mẹ QA, người mẹ chu mỏ trong hình cũng méo xẹo luôn vì một lúc 3 chị em Lâm An Zoey đều đồng loạt ốm, cả 3 đều ho như gà thương ơi là thương.

Hai chị Lâm An đã có dấu hiệu từ vài ngày trước, ngủ chung phòng lây nhau, rồi lây qua cho em Zoey, hai chị lớn uống được thuốc, mẹ xử lí dễ hơn, em Zoey mới 3 tháng tuổi mà khò khè từng cơn mẹ thương em quá… Mùa này, chỉ có ai làm cha mẹ mới thấu hiểu được khi các con của mình bị bệnh thì tâm trí rối bời như thế nào. Công việc vẫn phải hoàn thành, bên ngoài cười nói chứ về nhà là trắng đêm cùng con, thấy con nằm một chỗ sốt li bì bỏ ăn bỏ chơi thì đúng là không còn thiết tha làm việc gì khác… Ấy thế mà vẫn phải cố gắng chu toàn trong mọi việc, được chút nào hay chút ấy, chúng ta đúng là những chiến binh dũng cảm trên mọi mặt trận. Năm nay các bệnh viện Nhi đều đang quá tải… Rất là thương luôn… Các ông bố bà mẹ bỉm sữa cố lên, mong cho các con của chúng ta đều sớm bình an".

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-3

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ cô đang một mình chăm 3 con gái bị bệnh cùng lúc khiến cô không còn tha thiết gì. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hé lộ chuyện con gái Đông Nhi bệnh hơn 10 ngày trước. Đây có lẽ là lí do khiến Đông Nhi không thể dự đám cưới Diệu Nhi ở quá xa.

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-4

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-5

Phạm Quỳnh Anh chúc sinh nhật Đông Nhi, tiết lộ lí do chính đáng khiến đàn em vắng mặt đám cưới Diệu Nhi-6

Diệu Nhi đã cảm thông cho hoàn cảnh của Đông Nhi mà không hề trách hờn, trong khi cư dân mạng lại can thiệp thô bạo.

Qua tiết lộ của Phạm Quỳnh Anh, ai nấy đều thương cho mẹ bỉm phải một mình chăm con quá vất vả. Không chỉ thế, họ cũng có cái nhìn cảm thông hơn cho Đông Nhi. Bởi giọng ca Bad boy cũng phải chăm sóc ái nữ bệnh nặng và lịch quay MV cũng như lịch làm việc kín mít. Đám cưới Diệu Nhi lại xa xôi nên không thể đi về trong ngày mà ở cạnh con gái.

Theo  Công lý


Phạm Quỳnh Anh

Diệu Nhi


Anh Tú Atus khoe dáng 'bảnh' sau chiến thắng đầu tiên ở Anh Trai Say Hi
Tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện. Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành team chiến thắng. Nam nghệ sĩ ăn mừng bằng bộ ảnh mới, khoe vẻ ngoài đẹp miễn chê.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.