Phản ứng của Mr Đàm khi Dương Triệu Vũ giới thiệu người yêu

Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mình từng nhói đau khi Dương Triệu Vũ dắt người yêu về ra mắt. Anh cũng tiết lộ mình từng phải dùng “khổ nhục kế” để chinh phục người yêu.

Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mình từng nhói đau khi Dương Triệu Vũ dắt người yêu về ra mắt. Anh cũng tiết lộ mình từng phải dùng “khổ nhục kế” để chinh phục người yêu.

Mở đầu tập 1 của "Chuyện tối nay với Thành" phát sóng tối 28/9, Trấn Thành đã có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị về tình yêu – tình thân với Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,  Chuyện tối qua với Thành, Trấn Thành

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành hội ngộ trong talk show mới của danh hài.

Chuyện tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng, không thể không đề cập đến cái tên Dương Triệu Vũ. Nhắc đến mối quan hệ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết khi lần đầu tiên gặp Vũ từ lúc 18 tuổi, Vũ có quá nhiều điều giống Hưng, rồi anh thấy gần gũi và thấy thương.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận từng “nhói đau” khi Dương Triệu Vũ tình tứ với người khác, nhưng nam ca sĩ giải thích đó là sự nhói lòng đối với người thân chia sẻ sự quan tâm, chăm sóc cho một người khác. Trước nghi vấn tình cảm cùng Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt”. 

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã vùng vẫy quá lâu mà chưa tìm được bến đỗ. Đã có lần anh cứ tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó nhưng anh nhận ra càng yêu lâu anh không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với một nửa của mình.

“Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?” – nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

 Theo VietNamNet


Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ

Chuyện tối nay với Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.