Phản ứng lạ của chồng sắp cưới Nam Em sau khi người đẹp chia sẻ chuyện có em bé?

Những động thái bất ngờ từ phía Nam Em khiến mọi người càng thêm hoài nghi tính xác thực của những câu chuyện mà người đẹp chia sẻ.

Sáng 8/12, Nam Em lại tiếp tục câu chuyện "mỗi ngày 1 scandal" với tuyên bố về việc có con. Thông tin này ngay lập tức gây hoang mang dư luận vì không rõ thực hư của câu chuyện.

Phản ứng lạ của chồng sắp cưới Nam Em sau khi người đẹp chia sẻ chuyện có em bé?-1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nam Em bất ngờ tiết lộ chuyện mình từng có em bé nhưng không thể giữ được: "Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này, cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ".

Phản ứng lạ của chồng sắp cưới Nam Em sau khi người đẹp chia sẻ chuyện có em bé?-2


Sau tuyên bố của Nam Em, nhiều người tò mò phản ứng của chồng sắp cưới của người đẹp. Tuy nhiên, trái với tuyên bố sẽ bảo vệ vợ sắp cưới đến cùng thì người ta phát hiện chồng Nam Em đã khóa trang cá nhân trên Facebook. Động thái lạ lùng này của ông xã Nam Em khiến mọi người không rõ thế nào. Có người cho rằng có vẻ như không muốn đối diện với những ồn ào trên mạng xã hội nên anh đã quyết định khoá trang cá nhân.

Trước đó, ông xã Nam Em cũng cho biết không hay sử dụng Facebook: "Tôi ít sử dụng nền tảng TikTok, Facebook mà chỉ dùng chính là Zalo và mail nên các bạn thông cảm". Anh cũng từng bày tỏ quan điểm về những vấn đề mà Nam Em gặp phải: "Một lần nữa cảm ơn các bạn đã quan tâm lo lắng cho cô ấy, cô ấy đủ thông minh để giao cuộc đời cho một ai đó, nếu ai đó làm cô ấy khổ hạnh đó là nghiệp cô ấy phải trải qua và sự trừng phạt về nhân quả cho người có mưu đồ hãm hại cô ấy".

Trước đó, Nam Em từng tiết lộ cô và ông xã dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2024. Gần đây, người đẹp cũng gây xôn xao dư luận khi cho rằng chồng cô bị ai đó hãm hại khiến anh bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/phan-ung-la-cua-chong-sap-cuoi-nam-em-sau-khi-nguoi-dep-chia-se-chuyen-co-em-be-d291570.html

Nam Em


Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.