Phi Thanh Vân bị chồng cũ tố 'gài bẫy' khiến anh trở nên nghiện ngập

Trong những tranh luận đấu tố mới nhất, Bảo Duy tung tin nhắn chứng minh chính Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép anh dùng thuốc lắc.

Trong những tranh luận đấu tố mới nhất, Bảo Duy tung tin nhắn chứng minh chính Phi Thanh Vân là người đầu tiên ép anh dùng thuốc lắc.

>> Toàn cảnh vụ việc Phi Thanh Vân ly hôn chồng Bảo Duy

Sau khi Phi Thanh Vân không cho gặp con và liên tục phản pháo trên truyền thông ép gửi đơn li hôn lên tòa án, Bảo Duy đã công khai bằng chứng là những tin nhắn qua lại, kèm thông điệp tới vợ qua mạng xã hội. Anh nhắn nhủ trong bức xúc: "Khi đến với nhau thì hạnh phúc vui vẻ. Khi chia tay lại trở mặt. Tôi không phải là diễn viên để diễn giỏi như vậy đâu. Tôi chỉ muốn im lặng mà sao cứ tiếp tục ...? Tôi không phải là chốt thí hay là con cờ để cô lấy sự thương hại của mọi người.

Cô nói cô là phụ nữ yếu đuối? Vậy mà bây giờ ngày nào cô cũng dẫn dắt dư luận một chiều hướng ngày càng phức tạp hơn. Một mặt cô nói dừng lại muốn yên bình, mặt khác cô cố tình đăng bài lên dập người ta vào đường cùng. Vậy là sao Phi Thanh Vân? Đúng, đàn ông nói xấu vợ mình là thằng hèn ... Nhưng sự việc này đang đi quá xa không thể chấp nhận. Bằng chứng tôi còn rất nhiều như tôi đã gửi cho cô xem và đang lưu giữ. Chỉ vì con tôi im lặng! Nếu cô muốn dẫn dắt dư luận thì tôi luôn chờ".


Giấy tờ pháp lý chứng minh tài sản cá nhân được Phi Thanh Vân công khai mới đây

Để minh chứng cho lời mình tố, Bảo Duy công khai tin nhắn qua lại của hai người. Trong đó, có nhiều thông tin hé lộ tình tiết có liên quan tới việc anh bị vợ tố nghiện ngập, dùng thuốc lắc. Khi Phi Thanh Vân đặt câu hỏi: "Anh có nghiện hay không anh tự biết? Anh đi lắc trong thời gian vừa rồi bao nhiêu ngày? Bao nhiêu viên? Anh trả lời đi"... Bảo Duy hồi đáp: "Cô là người bỏ thuốc lắc vào ly và ép tôi uống lần đầu tiên. Bây giờ còn giở trò như vậy. Thật quái ác. 


Tình tiết mới được Bảo Duy tiết lộ khiến dư luận xôn xao

Để xác nhận thông tin trên, phóng viên Vietnamnet đã gọi cho cả đôi bên. Tuy nhiên, điện thoại của Bảo Duy luôn trong tình trạng không liên lạc được. Còn điện thoại của Phi Thanh Vân tuy không tắt nguồn, song dù nhắn tin và gọi rất nhiều cuộc, cô vẫn quyết không nhấc máy.

Quay lại sự việc đấu tố của cặp cựu vợ chồng, khi Bảo Duy tung những tin nhắn cá nhân, Phi Thanh Vân than thở trên trang cá nhân: "Sao lại có người đàn ông như vậy. Người mà tôi từng yêu và gọi là chồng đây sao? Anh chửi tôi còn tệ hơn một con thú. Khóc nghẹn tim tôi anh biết không. Sợ nhất cảnh nuôi ông tay áo, nuôi kẻ phản mình. Hãy đọc hết tin nhắn mình gửi cho nhau anh ạ. Thật đau lắm. Nhưng im lặng thì sẽ mang cả nỗi oan xuống mồ".

Trước phản ứng của Phi Thanh Vân, Bảo Duy tiếp tục đưa lời cảnh báo với mẹ của con trai và hứa sẽ công bố thêm bí mật được giấu trong đoạn ghi âm: "Tôi sẽ cho mọi người nghe nghe đoạn đã ghi âm. Xem Phi Thanh Vân có đáng làm vợ tôi nữa không? Có đáng để tôi nói chuyện đàng hoàng nữa không?".

Rất bức xúc, Bảo Duy đưa lý do khiến anh buộc phải ghi âm: "Bởi vì sao tôi ghi âm? Tôi yêu cô ấy rất nhiều nên để có động lực rời xa cô ấy, tôi phải nghe đoạn ghi âm hàng ngày để xoá bớt ký ức về con người này. Con trai! Ba chấp nhận dồn nén đau thương trong lòng để phải nói ra. Khi con lớn lên, con sẽ thấy những dòng tin nhắn và video về ba và con. Rồi con sẽ hiểu mẹ con đang ép ba vào đường cùng như thế nào? Vợ chồng sống với nhau cùng kiếm tiền mà bây giờ nói là nuôi ông tay áo? Sẽ có câu trả lời cho tất cả sớm thôi".

Theo VietNamNet


Ly hôn

Phi Thanh Vân

Bảo Duy

Bình luận(8)
Huyền
09/02/2017 | 08:47
Đàn bà dễ có mấy tay. Vũ trường là ngôi nhà thứ 2 của Phi Thanh Vân mà, cô ấy biết "bay, lắc" từ khi còn trẻ. Lấy chồng về tập cho chồng đi vũ trường và dùng thuốc lắc là điều dễ hiều ....
Trung Hien Do
09/02/2017 | 08:18
Cả hai đều chẳng ra gì, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.
Tuấn Anh
09/02/2017 | 06:14
Cố lên Vân à! Mình không có định kiến trước về Bảo Duy, nhưng càng đọc thông tin càng thấy cậu ấy bịa đặt nhiều chuyện.
Tiếng dân
09/02/2017 | 00:32
Lòng dạ một số ngưòi nham hiểm vậy đó ... tử tế thì xu nịnh tâng bốc ...hết hạn sử dụng thì bôi tro trát chấu vào mặt nhau ..thế mà cũng là ngưòi của dân chúng .....
Luyentran
09/02/2017 | 00:11
Thằng đàn ong ko bản lĩnh còn chắch vợ