Thêm hình ảnh trong hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin, chiếc nhẫn cưới của cô dâu chính thức lộ diện

Hyun Bin - Son Ye Jin đẹp hoàn hảo ngay cả trong hình ảnh chưa chỉnh sửa.

11 ngày sau hôn lễ thế kỷ giữa Hyun Bin - Son Ye Jin, công chúng và người hâm mộ vẫn chưa thôi thổn thức trước những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới đình đám này. Mỗi ngày lại được "chiêm ngưỡng" 1 vài hình ảnh đẹp của cô dâu - chú rể, thế nhưng công chúng dường như không cảm thấy chán. 

Sáng 11/4, người hâm mộ lại tiếp tục thổn thức trước hình ảnh mới của Hyun Bin - Son Ye Jin trong tiệc cưới. Hình ảnh được ghi lại bởi khách mời tham dự hôn lễ. 

Trong ảnh, cô dâu - chú rể đã thay bộ lễ phục khác gọn nhẹ hơn để cùng khách mời bước vào phần tiệc cưới. Đáng chú ý, ở bức ảnh này, công chúng cũng soi được chiếc nhẫn cưới mà cô dâu Son Ye Jin đeo. Dù khá mờ, nhưng người hâm mộ cho rằng, đây là một chiếc nhẫn kim cương cỡ bự. 

Thêm hình ảnh trong hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin, chiếc nhẫn cưới của cô dâu chính thức lộ diện-1
Hình ảnh mới của Son Ye Jin - Hyun Bin trong hôn lễ, chiếc nhẫn cưới được hé lộ.

Trước đó, Hyun Bin cũng bị bắt gặp khoảnh khắc "tìm tay vợ" trong tiệc cưới. Hành động này của Hyun Bin khiến công chúng xuýt xoa vì quá đỗi ngọt ngào. Người hâm mộ còn đặt cho nam tài tử biệt danh mới chính là "ông chồng nghiện vợ" nhất nhì Kbiz. 

Thêm hình ảnh trong hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin, chiếc nhẫn cưới của cô dâu chính thức lộ diện-2

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/them-hinh-anh-trong-hon-le-hyun-bin-son-ye-jin-chiec-nhan-cuoi-cua-co-dau-chinh-thuc-lo-dien-222022114102058347.htm

Hyun Bin

sao Hàn

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.