Thú vị: Mỹ Tâm đạt cú đúp giải thưởng nhưng Bích Phương lại là tâm điểm với gương mặt cực biểu cảm!

Trong lúc Mỹ Tâm lên nhận giải, gương mặt cực biểu cảm của Bích Phương đã vô tình lọt vào ống kính và bị dân mạng lập tức chụp lại.

Trong lúc Mỹ Tâm lên nhận giải, gương mặt cực biểu cảm của Bích Phương đã vô tình lọt vào ống kính và bị dân mạng lập tức chụp lại.

Tối 22/3, một lễ trao giải âm nhạc đã diễn ra tại TP HCM, quy tụ nhiều gương mặt đình đám là những nghệ sĩ đang rất được mến mộ của showbiz Việt. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Mỹ Tâm. Dù từng nhiều lần chiến thắng tại các đề cử của lễ trao giải này nhưng đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm trực tiếp xuất hiện. Với sự trở lại đầy ấn tượng cùng album "Tâm 9", Mỹ Tâm đã không phụ lòng người hâm mộ khi lập nên cú đúp giải thưởng năm nay.

Trên mạng xã hội, hình ảnh Mỹ Tâm rạng rỡ lên nhận giải đang là tâm điểm bàn tán và được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt. Tuy nhiên, không phải giọng ca "Đừng hỏi em", nhân vật thu hút đông đảo sự chú ý lại là Bích Phương. Gương mặt đầy biểu cảm của cô đã vô tình lọt vào ống kính và lập tức bị dân mạng "chỉ điểm". Trong số những bình luận của cộng đồng mạng, nhiều người không giấu nổi sự thích thú khi "thánh lầy" Bích Phương bị dìm hàng.

Thú vị: Mỹ Tâm đạt cú đúp giải thưởng nhưng Bích Phương lại là tâm điểm với gương mặt cực biểu cảm! - Ảnh 1.

Cùng với hai khán giả khác, gương mặt đầy biểu cảm của Bích Phương khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thú vị: Mỹ Tâm đạt cú đúp giải thưởng nhưng Bích Phương lại là tâm điểm với gương mặt cực biểu cảm! - Ảnh 2.

Bích Phương nổi tiếng là người đẹp sở hữu tính cách "lầy lội" và tưng tửng.

Theo Trí thức trẻ


Mỹ Tâm

Bích Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.