Thuý Nga thẳng thắn nhận xét về Hoài Lâm: "Nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình"

Dù vậy, Thuý Nga cũng cho rằng những va vấp này sẽ giúp nam ca sĩ trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Mới đây, Thuý Nga bất ngờ có những chia sẻ về chủ nhân bản hit Hoa nở không màu - Hoài Lâm trên livestream của mình. Nữ diễn viên hài cho biết bản thân rất ghiền những ca khúc do Hoài Lâm thể hiện, đi lấy bằng lái xe vẫn nghêu ngao hát không dừng. Cô cũng không ngại bày tỏ quan điểm của mình trước việc Hoài Lâm tạm ngừng đi hát: "Hoài Lâm nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình… Nhưng ở đời, khi con người ta va vấp sẽ trưởng thành được. Hoài Lâm cố gắng lên, khán giả ai cũng yêu mến em".

Khi người bạn nói về sự trở lại của nam ca sĩ dạo gần đây, Thuý Nga bộc bạch: "Hoài Lâm bây giờ được rất nhiều sự yêu thương của khán giả khi quay trở lại. Thực sự, tôi nghe bài hát của cậu ấy, tôi mê lắm, cậu ấy hát tình cảm, da diết, nắn nót từng cách nhả chữ, rất hay và sâu lắng".

Thuý Nga thẳng thắn nhận xét về Hoài Lâm: Nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình-1

Thuý Nga livestream chia sẻ về Hoài Lâm.

Thuý Nga thẳng thắn nhận xét về Hoài Lâm: Nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình-2

Nữ diễn viên hài cho rằng vì nổi tiếng sớm nên Hoài Lâm thiếu kiểm soát bản thân. Chuyện va vấp là điều khó tránh khỏi.

Thuý Nga thẳng thắn nhận xét về Hoài Lâm: Nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình-3

Sau tất cả, Hoài Lâm đang dần lấy lại niềm tin trong lòng công chúng.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng khiến danh hài Thuý Nga bị mắc kẹt ở Mỹ và chưa được về Việt Nam. Dù không thể đi hát, cô vẫn dành thời gian chăm sóc nhà cửa và ghé thăm bạn bè đồng nghiệp ngày xưa. Vào cuối tuần rồi, cô đi ăn tiệc nhà vợ chồng Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/thuy-nga-thang-than-nhan-xet-ve-hoai-lam-noi-tieng-som-thieu-kiem-soat-ban-than-cai-toi-chua-duoc-dinh-hinh-218895

danh hài Thuý Nga

Hoài Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.