Tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồ Hoài Anh sau khi lộ hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ

Hồ Hoài Anh chính thức chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi hình ảnh nam nhạc sĩ lộ vẻ mặt đau đớn xuất hiện trên mạng xã hội.

Mạng xã hội hiện đang xôn xao với thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ vẻ đau đớn, bước đi không vững phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ. Theo đó, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Hồ Hoài Anh tựa vào người Lưu Hương Giang khi đến trường quay khi hình cho The Voice Kids năm nay. Nhiều người lo lắng cho Hồ Hoài Anh khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh vị nhạc sĩ nổi tiếng lộ mặt đau đớn thế này.

Tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồ Hoài Anh sau khi lộ hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ-1

Hình ảnh Hồ Hoài Anh đau đớn khi đi cùng Lưu Hương Giang.

Liên hệ với Hồ Hoài Anh xung quanh tình hình sức khỏe của nam nhạc sĩ, Hồ Hoài Anh bật cười bảo rằng: "Anh đâu có sao. Hôm nay anh còn đang ở sân khấu quay hình cho The Voice Kids nữa này. Anh chỉ bị thoái hóa cột sống, mà bệnh này thì em biết rồi đó, đi lại rất khó khăn. Nó đau đớn khắp vùng bị chấn thương nên anh mới lộ mặt đau đớn như vậy. Mà anh cũng không phải bệnh mới đây, lúc trước cũng có lần bị phát lên nhưng riêng lần này thì đau nhiều. Do anh đi chơi Golf mà không cẩn thận nên mới bị chấn thương".

Đồng thời, Hồ Hoài Anh cũng nhắn nhủ: "Nếu khán giả đọc được tin tức hay xem hình ảnh có lo lắng thì cho Hồ Hoài Anh xin lỗi. Hồ Hoài Anh vẫn đang đi làm. Tuy bây giờ vẫn ngồi 1 chỗ và khó di chuyển nhưng tình hình cũng không có gì đáng lo lắm".

Tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của Hồ Hoài Anh sau khi lộ hình ảnh đi không nổi phải nhờ Lưu Hương Giang dìu đỡ-2

Hồ Hoài Anh.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí. Việc nam nhạc sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe trong khi chương trình đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất cũng khiến nhiều khán giả lo ngại liệu Hồ Hoài Anh có thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên hay không. Tuy nhiên, từ câu trả lời của Hồ Hoài Anh, có thể thấy rằng nam nhạc sĩ vẫn đang tập trung làm việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-cua-ho-hoai-anh-sau-khi-lo-hinh-anh-di-khong-noi-phai-nho-luu-huong-giang-diu-do-162211203113637185.htm

Hồ Hoài Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.