Trấn Thành trổ tài nói giọng Bắc, nhờ khán giả thẩm định 'Bà xã em là dạng phụ nữ gì?'

Không chỉ trổ tài nói giọng Bắc, Trấn Thành còn khiến khán giả phì cười khi nhờ thẩm định: "Bà xã em là dạng phụ nữ gì?".

Không chỉ trổ tài nói giọng Bắc, Trấn Thành còn khiến khán giả phì cười khi nhờ thẩm định: "Bà xã em là dạng phụ nữ gì?".

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won đăng tải đoạn clip hài hước giữa cô, ông xã Trấn Thành cùng tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Trong cuộc trò chuyện, nam danh hài bất ngờ đổi giọng Bắc khiến người xem ngỡ ngàng. 
 


Clip Trấn Thành nói tiếng bắc, nhờ thẩm định Hari Won là "dạng phụ nữ nào".


Theo đó, vợ chồng ngôi sao đã có cuộc gặp gỡ với "thần tượng" Lê Thẩm Dương. "Trên đường đi, thấy chú thần tượng của mình đang tám với các bạn và Trấn Thành sẽ làm cuộc phỏng vấn nho nhỏ với giáo sư duyên dáng từng phân tích 4 dạng phụ nữ trên thế giới", vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giới thiệu.

Ngay từ khi bước xuống xe, Trấn Thành nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với vị tiến sĩ. "Ối trời ơi, em xem clip của anh phỏng vấn về 4 dạng phụ nữ em cười như một thằng điên vì quá duyên dáng", nam danh hài lên tiếng.


Hari Won phấn khích khi được khen là người vừa duyên vừa đẹp.


Tiếp đó, Trấn Thành bất ngờ nhờ vị tiến sĩ thẩm định bà xã của mình. "Sẵn đây anh tư vấn luôn bà xã em là dạng phụ nữ gì". Đáp lại, vị tiến sĩ cho hay: "Nhìn là thấy loại một rồi, đẹp mà có duyên". Trước câu trả lời của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Hari Won reo lên đầy phấn khích.

Tuy nhiên, ngay sau đó Trấn Thành đặt nghi vấn: "Thế cái loại này cưới được không anh nhỉ?". Trái ngược với mong muốn của Trấn Thành, Lê Thẩm Dương thẳng thừng: "Vấn đề là người ta có cưới chú hay không" khiến vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi không khỏi "tẽn tò".

Theo VietNamNet


Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.