Xôn xao clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh trong lúc làm từ thiện miền Trung

Đoạn clip Thủy Tiên cùng ekip từ thiện miền Trung đi ăn ở nhà hàng đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một đoạn clip Thủy Tiên ăn uống tại nhà hàng cùng ekip của mình. Đoạn clip được cho là quay vào lúc Thủy Tiên đi cứu trợ lũ lụt ở Quảng Bình trước khi ra Hà Tĩnh. 

Xôn xao clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh trong lúc làm từ thiện miền Trung-1

Thủy Tiên bị "đào" lại clip ăn uống ở nhà hàng trong chuyến từ thiện

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến bình luận trái chiều về đoạn clip này. Một số người cho rằng Thủy Tiên "làm màu" khi trên Facebook chỉ đăng ảnh ăn mỳ tôm kham khổ khi đi từ thiện trong khi thực tế vẫn đi ăn uống nhà hàng sang chảnh. Đồng thời nữ ca sĩ còn bị mỉa mai vì đi từ thiện có cả ekip đông người theo cùng chứ không hề "một thân một mình" như vẫn nói.

Xôn xao clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh trong lúc làm từ thiện miền Trung-2Xôn xao clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh trong lúc làm từ thiện miền Trung-3Xôn xao clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh trong lúc làm từ thiện miền Trung-4

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng việc Thủy Tiên và ekip đi ăn uống để lấy lại năng lượng và nghỉ ngơi sau mỗi đợt cứu trợ ở địa phương là điều bình thường, không đáng bị soi mói quá mức. Ngoài ra, ekip trong clip này cũng có thể là những người đã tham gia vào đoàn từ thiện của Thủy Tiên sau khi thấy cô một mình xung phong ra miền Trung cứu trợ lũ lụt.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-clip-thuy-tien-di-an-uong-sang-chanh-trong-luc-lam-tu-thien-mien-trung-162212509160821069.htm

Thủy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.