Xui như Hà Tăng, đang yên đang lành bị gọi tên khi Cường Đô la cưới vợ

Đoạn tình của Cường Đô la và Hà Tăng đã khép lại từ rất lâu nhưng khi doanh nhân phố núi cưới vợ, nàng ngọc nữ màn ảnh lại bị gọi tên.

Đoạn tình của Cường Đô la và Hà Tăng đã khép lại từ rất lâu nhưng khi doanh nhân phố núi cưới vợ, nàng ngọc nữ màn ảnh lại bị gọi tên.

Trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh mới nhất. Nàng ngọc nữ màn ảnh Việt diện quần jean kết hợp với áo phông đơn giản, tóc cột cao vô cùng năng động. Đi kèm hìnnh ảnh, Hà Tăng chia sẻ: "Đi làm thôi mà".

Như thường lệ, nhiều cư dân mạng đã gửi lời khen ngợi dành cho nhan sắc của Hà Tăng. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất là một cư dân mạng lại gọi tên Cường Đô la - nhân vật tưởng chừng không hề liên quan tới người đẹp:"Cường Dollar mới cưới vợ Hà Tăng nên chúc mừng".

Xui như Hà Tăng, đang yên đang lành bị gọi tên khi Cường Đô la cưới vợ-1

Hết Hà Hồ và Hạ Vy, đến lượt Hà Tăng bị gọi tên sau đám hỏi của Cường Đô la

Tăng Thanh Hà và Cường Đô la từng có thời gian yêu đương vào năm 2005. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai nhanh chóng khép lại sau khi Tăng Thanh Hà sang Singapore du học. Dù đã hơn 10 năm nhưng không ngờ vẫn còn có khán giả nhớ và réo tên Hà Tăng giữa thời điểm Cường Đô la vừa làm đám hỏi với Đàm Thu Trang.

Xui như Hà Tăng, đang yên đang lành bị gọi tên khi Cường Đô la cưới vợ-2

Cặp đôi từng có thời gian yêu nhau vào năm 2005

Theo NLĐ

 


Tăng Thanh Hà

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.