Tranh cãi chuyện Hari Won mắng Dương Lâm là "mất dạy, khốn nạn" chỉ vì bị chê nói đớt, khán giả thắc mắc: "Sao chửi lại nói rõ vậy?"

Hari Won làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội vì mắng Dương Lâm.

Mới đây, một đoạn video được cắt ra trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 9 mùa 3 đã gây ra không ít tranh cãi.

Cụ thể với chủ đề Kinh doanh, Lê Dương Bảo Lâm đã hóa thân thành một thánh bán hàng online trên mạng cùng với ViruSs và Khắc Việt. Lúc này, Hari Won giả làm một khách hàng muốn xem livestream bán hàng. Tuy nhiên vì bị bà xã Trấn Thành nhận xét là nói nhiều mà không thấy giới thiệu sản phẩm nên Lê Dương Bảo Lâm liền châm chọc: "Con nhỏ nói đớt mà cứ nói hoài, có thuốc trị đớt".

Ngay lập tức, Hari Won liền nhõng nhẽo với Tiến Luật: "Anh ơi, nó là cái đứa mất dạy, khốn nạn" khiến Võ Hoàng Yến, Lâm Vỹ Dạ và Lý Nhã Kỳ không nhịn được cười bởi màn tấu hài của Dương Lâm và cách Hari Won phản kháng.

Tranh cãi chuyện Hari Won mắng Dương Lâm là mất dạy, khốn nạn chỉ vì bị chê nói đớt, khán giả thắc mắc: Sao chửi lại nói rõ vậy?-1

Tranh cãi chuyện Hari Won mắng Dương Lâm là mất dạy, khốn nạn chỉ vì bị chê nói đớt, khán giả thắc mắc: Sao chửi lại nói rõ vậy?-2

Tuy nhiên việc Hari Won mắng Lê Dương Bảo Lâm là "khốn nạn, mất dạy" ngay trên sóng truyền hình đã gây ra không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng việc bà xã Trấn Thành mắng Dương Lâm với những từ ngữ khó nghe như thế là điều không nên bởi vốn dĩ cô cũng là một nghệ sĩ có nhiều fan là khán giả nhỏ tuổi. Chưa kể không ít người còn bắt bẻ cách phát âm của Hari Won bởi từ trước đến đây cô luôn bị cho là nói không lưu loát, không rõ từ, tuy nhiên lúc mắng Dương Lâm lại rất tròn vành rõ chữ.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực Hari Won bởi nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ Lê Dương Bảo Lâm khi chính anh là người châm chọc Hari Won trước. Ngoài ra, Tiến Luật cũng mắng Dương Lâm là "mất dạy" thì vì sao lại chỉ có mỗi bà xã Trấn Thành bị chỉ trích.

Tranh cãi chuyện Hari Won mắng Dương Lâm là mất dạy, khốn nạn chỉ vì bị chê nói đớt, khán giả thắc mắc: Sao chửi lại nói rõ vậy?-3

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won thẳng thừng mắng nghệ sĩ khác. Trước đó, cô cũng từng mắng Quang Trung là "mất dạy" ngay trên trang cá nhân chỉ vì anh chàng chê ảnh Hari Won chụp cho nhóm Cờ Cá Ngựa là xấu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tranh-cai-chuyen-hari-won-mang-duong-lam-la-mat-day-khon-nan-chi-vi-bi-che-noi-dot-khan-gia-thac-mac-sao-chui-lai-noi-ro-vay-162201210075958958.htm

Dương Bảo Lâm

Hari Won