Nghi vấn chia tay bạn gái U60, Vũ Hoàng Việt bị hỏi "đểu" và câu trả lời đầy bất ngờ

Trước câu hỏi không mấy thiện chí từ "anh hùng bàn phím", Vũ Hoàng Việt đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Trước câu hỏi không mấy thiện chí từ "anh hùng bàn phím", Vũ Hoàng Việt đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Năm 2012, người mẫu Vũ Hoàng Việt khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ mối quan hệ tình ái với tỷ phú hơn anh vài chục tuổi. Mặc dù bi nhòm ngó, "ném đá" nhiều nhưng Vũ Hoàng Việt và bạn gái U60 Yvonne dường như không hề bận tâm.

Nghi vấn chia tay bạn gái U60, Vũ Hoàng Việt bị hỏi đểu và câu trả lời đầy bất ngờ - Ảnh 1.
Vũ Hoàng Việt và bạn gái.

Cặp đôi thường xuyên cập nhật hình ảnh thân mật khi đi du lịch, dự tiệc lên mạng xã hội như ngầm chứng minh tình yêu không phân biệt tuổi tác là có thật. Thậm chí, Vũ Hoàng Việt còn khoe ảnh đưa bạn gái về gia mắt bố mẹ và được mọi người ủng hộ, vun vén.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, tình yêu của Vũ Hoàng Việt và bạn gái tỷ phú ngày càng gắn bó sâu nặng. Tuy nhiên, nhiều lần Vũ Hoàng Việt ngỏ lời cầu hôn, muốn cưới bạn gái giầu có về làm vợ thì lại bị từ chối. Anh cho biết, Yvonne chỉ muốn hai người mãi là tình nhân.

Đầu năm 2017, Vũ Hoàng Việt vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh và nói lời yêu thương với bạn gái sau 5 năm gắn bó. Thế nhưng cách đây 2 ngày, anh khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải status: "Mình hiện đang độc thân".

Theo chia sẻ của Vũ Hoàng Việt thì anh không ngờ status đó lại thu hút được sự chú ý của dư luận nhiều đến vậy. Nhưng bên cạnh những những người tỏ ra tiếc nuối khi mối tình kéo dài 5 năm của Vũ Hoàng Việt tan vỡ thì không ít người vẫn tò mò và đưa ra những câu hỏi khiếm nhã.

Ví dụ như có một "anh hùng bàn phím" đã hỏi Vũ Hoàng Việt rằng: "Anh chia tay rồi lỡ không ai "lo" hay "chu cấp" cho anh thì sao". Trước câu hỏi không mấy thiện chí nhưng Vũ Hoàng Việt vẫn trả lời: "Xin lỗi bạn. Để nói cho bạn im luôn dùm mình. Chỉ trong 1 năm mình tự "lao động" kiếm được 3 tỷ thì có cần ai "chu cấp" hay "nuôi" không vậy bạn?".

Nghi vấn chia tay bạn gái U60, Vũ Hoàng Việt bị hỏi đểu và câu trả lời đầy bất ngờ - Ảnh 2.
Cách nhau vài chục tuổi nhưng cả hai rất yêu thương và chăm sóc nhau.

Sau status chia sẻ việc bị hỏi khiếm nhã, Vũ Hoàng Việt tiếp tục livestream giao lưu cùng bạn bè trên mạng xã hội. Không khẳng định hay phủ định việc chia tay bạn gái U60, Vũ Hoàng Việt nói ngắn gọn rằng, chuyện tình của anh cũng giống mọi người, cũng có lúc hạnh phúc và có lúc chưa hoàn hảo.
Top 5 Siêu mẫu Việt Nam hứa hẹn trong thời gian gần nhất sẽ tâm sự thẳng thắn và chân thành về chuyện tình yêu của mình.

Theo Trí thức trẻ

Vũ Hoàng Việt