Người mẫu Vũ Hoàng Việt và "bồ già tỷ phú" U60 chính thức chia tay?

Từng bẽ bàng vì bị tình già từ chối lời cầu hôn, Vũ Hoàng Việt lên tiếng thừa nhận "đang độc thân" khiến nhiều người cho rằng, anh và Yvonne Thúy Hoàng "đường ai nấy đi".

Từng bẽ bàng vì bị tình già từ chối lời cầu hôn, Vũ Hoàng Việt lên tiếng thừa nhận "đang độc thân" khiến nhiều người cho rằng, anh và Yvonne Thúy Hoàng "đường ai nấy đi".

Trên facebook cá nhân, người mẫu Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ trạng thái "đang độc thân" khiến nhiều người cho rằng, anh ngầm công khai chuyện chia tay với tình già Yvonne Thúy Hoàng sau 5 năm hẹn hò.

nguoi mau vu hoang viet va "bo gia ty phu" u60 chinh thuc chia tay? hinh anh 1
 
nguoi mau vu hoang viet va "bo gia ty phu" u60 chinh thuc chia tay? hinh anh 2

Sau khi chia sẻ trạng thái này, có nhiều bạn của Vũ Hoàng Việt đòi giới thiệu bạn gái cho nam người mẫu. Đáp lại những ý kiến đó, Vũ Hoàng Việt không hề từ chối.

nguoi mau vu hoang viet va "bo gia ty phu" u60 chinh thuc chia tay? hinh anh 3
 

Trước đó, Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt yêu nhau từ tháng 7.2012 và chính thức công khai với truyền thông mối tình "đôi đũa lệch" vào tháng 10.2012. Kể từ khi công khai, câu chuyện tình của cặp đôi đã từng trở thành đề tài bàn tán của dư luận vì khoảng cách tuổi tác, nhiều ý kiến cho rằng, mối tình của hai người nhằm lợi dụng lẫn nhau, người vì tình, người vì tiền.

Tuy nhiên, phớt lờ những lời ác ý, những trận “mưa gạch đá” từ dư luận, cặp đôi vẫn sánh đôi bên nhau. Thậm chí, Vũ Hoàng Việt và người tình già còn yêu nhau nồng nàn và không ngại thể hiện tình cảm ở những nơi công cộng.

nguoi mau vu hoang viet va "bo gia ty phu" u60 chinh thuc chia tay? hinh anh 4
 

Cũng kể từ khi tình già Yvonne, cuộc sống của Vũ Hoàng Việt thay đổi khá nhiều. Ngoài chuyện được tình già dẫn đi ăn, đi chơi, đi du lịch khắp nơi trong và ngoài nước cùng những món quà đắt tiền, Vũ Hoàng Việt được Yvonne giúp đỡ, hỗ trợ mở công ty kinh doanh.

Yvonne cũng là người phụ nữ chu đáo khi mừng cho Vũ Hoàng Việt bước sang tuổi mới bằng chuyến du ngoạn tại Mỹ. Trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất cùng bồ già Yvonne Thúy Hoàng. "Mình đến Mỹ lần này vì muốn Yvonne ngạc nhiên, nhưng ngược lại, chính Yvonne đã mang sự ngạc nhiên thật tuyệt vời đến cho mình. Sau khi đón mình, Yvonne đã tổ chức ngay một chuyến đi chơi với du thuyền Carnival để mừng sinh nhật lần thứ 25 cho mình" - Vũ Hoàng Việt chia sẻ.

Nam người mẫu cũng dành những lời tán dương cho người tình tỷ phú:"Yvonne là vậy đó, luôn luôn tuyệt vời, thật mới lạ, rất khó để đoán trước những gì Yvonne sẽ làm".

Ngoài ra, Vũ Hoàng Việt cũng viết khá nhiều lời có cánh cho tình già trên trang cá nhân của mình như: “Yvonne đã cho tôi nụ cười rực rỡ như tôi đã mang đến nụ cười đó cho cô ấy lúc trao hoa buổi sáng 8.3. Yvonne vẫn thường làm ngạc nhiên tôi như vậy. Nhưng tôi không yêu Yvonne vì những món quà này mà tôi yêu cô ấy vì cô ấy là Yvonne Thúy Hoàng. Ai đã biết Yvonne thì sẽ hiểu tôi nói gì!” Hay những lời ngọt ngào, tình tứ: "Yvonne ơi! Mình đang trên đường đến thăm cưng đây! Nhớ lắm rồi"...

Theo Thảo Nguyên (Dân Việt)


Vũ Hoàng Việt

bồ già tỷ phú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.