Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác "rất lẻ loi"

Bình luận4

Trên trang cá nhân, nữ MC liên tục đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ của ông xã cùng hai cậu con trai đáng yêu của mình.

Trên trang cá nhân, nữ MC liên tục đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ của ông xã cùng hai cậu con trai đáng yêu của mình.

Mâu thuẫn của vợ chồng MC Hoàng Linh đã chính thức được hóa giải. Trên trang cá nhân, nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" bắt đầu đăng tải trở lại những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình mình. 

Mới đây, chia sẻ những bức hình của nhí nhố, dễ thương khi ông xã và hai con cùng chơi cá ngựa rồi ôm nhau lăn ra ngủ, MC Hoàng Linh viết: "Đêm thì 11 rưỡi vẫn còn oánh cá ngựa, ngày thì 9 rưỡi gọi như hò đò cũng không một mống nhúc nhích! Đàn ông thật sự có ngôn ngữ riêng của họ hay sao ấy, phận đi trực 2 giờ sáng mới về cảm thấy rất lẻ loi". 

Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-1Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-2

Khoảnh khắc dễ thương của Mạnh Hùng và hai bé Gato, Bonbon. 

Chia sẻ của Hoàng Linh nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ra thích thú vì khoảnh khắc đáng yêu của ba cha con. 

Được biết, tình cảm của Mạnh Hùng dành cho hai con của Hoàng Linh rất tốt đẹp và ấm áp. Anh đối xử với hai bé Minh Trí và Minh Tuệ không khác gì với con đẻ của mình. Hoàng Linh vẫn thường xuyên khoe khéo những khoảnh khắc ngọt ngào, dễ thương về 3 người đàn ông của mình trên trang cá nhân. Ngược lại hai bé cũng rất yêu quý Mạnh Hùng và bản thân Hoàng Linh cũng rất quý mến con trai riêng của chồng sắp cưới. 

Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-3Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-4Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-5

Khi Hoàng Linh đi vắng, Mạnh Hùng sẽ giúp vợ chăm sóc các con. 

Sau những sóng gió, tổ ấm của Hoàng Linh lại hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười như ngày nào khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Sau khi làm lành với chồng sắp cưới, MC Hoàng Linh lại bất ngờ chia sẻ cảm giác rất lẻ loi-6

Tổ ấm của Hoàng Linh và Mạnh Hùng lại tràn ngập tiếng cười sau những ngày sóng gió.

Theo Helino


Bình luận(4)
That tha
26/12/2018 | 20:04
em Linh gia công quá
Da Nang
09/12/2018 | 16:27
nói thật nhìn thấy mặt cô này là tôi tắt tivi không xem nữa
Toàn bày ra cho thiên hạ cười
Chồng
09/12/2018 | 10:14
Không biết các bạn nghĩ sao chứ tôi thấy tội cho anh chồng cũ và gia đình bên đó. Đành rằng là chia tay rồi nhưng hình ảnh vợ và con bị đăng công khai với người đàn ông khác trên giường nó sao sao ý ( nhiều bài báo đăng hình kiểu này rồi chứ không phải mới ). Nó giống như cố tình trêu tức, không tôn trọng chồng cũ vậy. Hic