Thí sinh “Cuộc đua kỳ thú” qua đời ở tuổi 39

Sự ra đi của Huê Mint khiến cho gia đình, bạn bè xót xa.

Sau thời gian chống chọi với bạo bệnh, huấn luyện viên thể hình Huê Nguyễn hay còn được gọi với tên là Huê Mint đã qua đời vào ngày 13/03 tại Nam Phi, hưởng dương 39 tuổi. Được biết, cô phát hiện bị ung thư cách đây 4 năm nhưng luôn giữ tinh thần lạc quan để chữa trị bệnh.

Anh Jeff Bonazzo - ông xã ngoại quốc của Huê Mint xúc động tiễn biệt vợ: "Trong vai trò huấn luận viên, em giúp nhiều người có sức khỏe tốt và niềm vui.

Thí sinh Cuộc đua kỳ thú” qua đời ở tuổi 39-1

Sự ra đi của Huê Mint khiến nhiều người xót xa.

Anh hạnh phúc khi là chồng của em. Anh sẽ mãi ghi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào, ký ức vui vẻ cùng tình yêu của cả hai chúng ta trong thời gian qua".

Với khán giả xem truyền hình, Huê Mint được biết đến là thí sinh đội Xanh lá cùng với ca sĩ Sơn Ngọc Minh tại chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2014".

Mùa giải năm đó còn có sự tham gia tranh tài của: Trang Trần, Hương Giang Idol, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Kiếu. Ngay khi nghe tin buồn, Sơn Ngọc Minh xót xa tiết lộ: "Năm ngoái chị còn bảo chị bị chèn tủy di căn vào cột sống nên phải ngồi xe lăn.

Những lúc chống chọi cùng căn bệnh để LẤY lại sự sống không ít lần chị tâm sự về những cơn đau ấy. Chị ơi chị ra đi bình yên nhé. Chị em mình đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau tại "Cuộc đua kỳ thú" Thương chị nhiều".

Một vài người bạn chia sẻ, sau tang lễ, tro cốt của Huê Mint sẽ được ông xã mang về quê hương Nam Định khi tình hình dịch bệnh Covid-19 ổn định.

Thí sinh Cuộc đua kỳ thú” qua đời ở tuổi 39-2

Thí sinh Cuộc đua kỳ thú” qua đời ở tuổi 39-3

Hình ảnh kỉ niệm của Sơn Ngọc Minh và Huê Mint.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thi-sinh-cuoc-dua-ky-thu-qua-doi-o-tuoi-39-162211503132147202.htm

cuộc đua kỳ thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.