Ra mắt nhà người yêu, gây náo loạn cả gia đình mà không ai dám to tiếng khiến tôi nghi ngờ họ đang có âm mưu phía sau

Huấn đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi đã nghĩ ra một kế để thử lòng dạ của anh ấy xem thế nào. Tôi biến thành một người con gái bất trị...

Bố mẹ tôi làm kinh doanh nên rất giàu có, là con gái duy nhất nên được cả gia đình cưng chiều nhưng tôi không hư hỏng mà luôn biết tu dưỡng những đức tính tốt mà người con gái cần có.

Trong một lần đến công ty của bố chơi, tôi đã kết luôn một anh chàng đẹp trai là nhân viên phòng kế hoạch. Sau đó chúng tôi thường xuyên hẹn hò đi chơi cùng nhau. Tình cảm của cả hai tiến triển rất nhanh, chưa đầy một tháng tôi đã nhận lời yêu anh.

Thời gian yêu anh, có chị kế toán trưởng của bố đã gặp riêng tôi nói yêu chơi với Huấn thì được nhưng đừng lấy người đó vì anh ta là người không thật lòng, chỉ vì tham chức quyền mà bỏ tình cũ để đến với tôi. Chị kế toán đó là cánh tay phải của bố tôi nên những lời chị nói thì tôi không thể bỏ ngoài tai được.

Ra mắt nhà người yêu, gây náo loạn cả gia đình mà không ai dám to tiếng khiến tôi nghi ngờ họ đang có âm mưu phía sau-1

Ra mắt nhà người yêu, tôi làm láo loạn cả gia đình mà không ai dám to tiếng.


Một ngày, Huấn đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi đã nghĩ ra một kế để thử lòng dạ của anh ấy xem thế nào. Tôi biến thành một người con gái bất trị, vào nhà người yêu mà tôi giương mắt nhìn bố mẹ anh ấy, chỉ đến khi họ mở lời chào trước thì tôi mới gật đầu.

Trong khi mẹ và chị dâu anh ấy nấu ăn thì tôi ngồi tiếp chuyện với mấy người đàn ông nói về chuyện thời sự. Trong bữa ăn, đĩa nào tôi cũng bới tung lên rồi chê bai là không ngon và bỏ đũa bát xuống giận dỗi đứng dậy.

Mẹ và người yêu vội vàng đến dỗ dành tôi ăn nhưng tôi nói là muốn ra nhà hàng để ăn chứ những món mà mọi người nấu không hợp khẩu vị. Không ngờ, Huấn vui vẻ đứng dậy khoác áo chở tôi đi ăn ngay.

Trước khi đi tôi nghe thấy câu nói của chị dâu Huấn nói sau lưng: “Con bó tay với chú Huấn, tham của lắm”. Chị ấy mới nói đến đó đã bị ai đó mắng nên ngừng, nhưng tôi lại ước gì bố mẹ và người yêu cùng có thái độ bức xúc như thế.

Được người yêu đưa đi ăn như mong muốn nhưng tôi không thấy vui mà chỉ ăn qua loa rồi tạm biệt. Nhiều ngày sau tôi không muốn gặp Huấn nữa dù anh ấy trồng cây si trước cửa mỗi ngày và gọi điện đến nóng cả máy.

Những hình ảnh ngỗ ngược, ngang tàng của tôi trong bữa cơm ra mắt thế mà cả nhà anh ấy vẫn vui vẻ tươi cười khiến tôi nghi ngờ họ không thật lòng. Người yêu không một lời nhắc nhở như thế khiến tôi càng coi thường anh.

Ra mắt nhà người yêu, gây náo loạn cả gia đình mà không ai dám to tiếng khiến tôi nghi ngờ họ đang có âm mưu phía sau-2

Ảnh minh họa.

Tôi đã gặp Huấn nói lý do chia tay: "Chính sự nhún nhường của mọi người trong gia đình anh khiến em thấy sợ, em cho rằng mọi người sợ sẽ làm em phật lòng mà từ bỏ anh, khi đó anh sẽ mất đi người yêu giàu có. Chính sự chịu đựng của anh đã khiến em sợ không dám tiến xa hơn".

Tôi cần một người đàn ông mạnh mẽ, thấy người yêu sai chỉ phải chỉnh cho đúng, chứ không phải là một bù nhìn, chỉ đâu đánh đó, lúc nào cũng lo sợ mất đi chức vị nếu làm phật lòng người yêu.


Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ra-mat-nha-nguoi-yeu-gay-nao-loan-ca-gia-dinh-ma-khong-ai-dam-to-tieng-khien-toi-nghi-ngo-ho-dang-co-am-muu-phia-sau-46604.html

người yêu

nhà người yêu

ra mắt nhà người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.