Bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng sau cánh cửa nhà tắm

Hoá ra, cuộc hôn nhân không ràng buộc mà anh nói, là lấy một người vợ về cho gia đình an lòng. Hoá ra, tôi chỉ là một tấm bình phong cho cuộc tình oan trái ...

Hoá ra, cuộc hôn nhân không ràng buộc mà anh nói, là lấy một người vợ về cho gia đình an lòng. Hoá ra, tôi chỉ là một tấm bình phong cho cuộc tình oan trái ...

Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Anh năm nay đã 35 tuổi, ngoại hình khá và là chủ của một thương hiệu thời trang thiết kế dành cho nữ. Còn tôi thì vừa tròn 30 tuổi, đã "trang bị" đủ bằng cấp học hành và một công việc ổn định.

Ngay từ lần đầu gặp, tôi khá ngạc nhiên khi nhìn thấy anh. Dù đã nghe người bạn giới thiệu trước, nhưng tôi không nghĩ những mỹ từ đó lại là sự thật. 35 tuổi, điều kiện tốt như vậy mà lại "đến lượt" một "gái già" như tôi thì quả là ... khó hiểu.

Trò chuyện cùng nhau, tôi mới biết anh bao năm nay vẫn một mình, không có ý định lấy vợ sinh con, nhưng giờ bị gia đình thúc quá. Tôi chỉ đùa: "Vậy thì chúng ta sinh ra là để lấy nhau rồi. Em cũng không muốn một cuộc hôn nhân ràng buộc nhau kiểu kiểm soát. Anh có cuộc sống của anh, và em có cuộc sống của em, chẳng phải vẹn đôi đường quá hay sao".

Chẳng ngờ, anh lại đồng ý ngay trước câu nói đùa của chúng tôi. Chúng tôi nhanh chóng quyết định cưới chỉ sau vài lần gặp mặt. Đám cưới diễn ra nhanh đến nỗi, "bà mai" còn phải thấy ngạc nhiên.

bang hoang chung kien canh tuong sau canh cua nha tam - 1

35 tuổi, điều kiện tốt như vậy mà lại "đến lượt" một "gái già" như tôi thì quả là ... khó hiểu. (Ảnh minh hoạ) 

Cưới xong, chúng tôi ở riêng trong một căn biệt thự rộng lớn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về cuộc hôn nhân này. Bạn bè ai nấy đều ghen tỵ với tôi, vì "trâu chậm uống nước trong". Chẳng ai nghĩ, một "gái già" 30 tuổi như tôi lại lấy được một anh chàng đẹp trai và điều kiện đến thế.

Đúng như những gì đã nói khi mới gặp, tôi và anh đều tôn trọng sự riêng tư của nhau. Anh là một người đàn ông chu đáo, có trách nhiệm với gia đình.

Tuy có điều kiện nhưng cưới xong anh vẫn tạo mọi điều kiện cho tôi phát triển sự nghiệp. Còn anh, ngoài những lúc bận bịu công việc đều dành thời gian giúp đỡ tôi việc nhà. Anh có sở thích nấu nướng và nấu rất khéo, nếu so ra thì phụ nữ khối người phải chào thua.

Cuộc hôn nhân của tôi sẽ chẳng có gì phải bàn, ngoại trừ một chuyện tế nhị. Dù biết chúng tôi đến với nhau không phải xuất phát từ tình yêu, mà là thấy điều kiện của nhau phù hợp, thế nhưng giờ cũng đã là vợ chồng, chẳng phải chuyện chăn gối là dĩ nhiên sao?

bang hoang chung kien canh tuong sau canh cua nha tam - 2

Ngoài những lúc bận bịu công việc anh đều dành thời gian giúp đỡ tôi việc nhà. Anh có sở thích nấu nướng và nấu rất khéo, nếu so ra thì phụ nữ khối người phải chào thua. (Ảnh minh hoạ) 

Anh hoàn toàn hờ hững với tôi. Nếu tôi không chủ động đòi hỏi thì anh cũng làm ngơ, cả tháng chẳng động đến người tôi. Đôi khi trong đầu tôi cũng nảy ra những suy nghĩ nghi ngờ, thế nhưng ngẫm lại con người anh, tôi lại tự nhủ, dù sao tôi cũng đã cưới được một người đàn ông tốt.

Anh rất có trách nhiệm, thậm chí, có trách nhiệm một cách như thực hiện nghĩa vụ. Anh chu đáo với hai bên gia đình, quan tâm tới bố mẹ cũng như bên gia đình tôi, chẳng bia rượu thâu đêm cùng bạn bè. Thỉnh thoảng anh lại chở tôi đi mua sắm, đi ăn rồi xem phim. Thế nhưng, bên cạnh nhau, tôi chưa bao giờ cảm thấy anh vui vẻ thực sự.

Làm trong ngành kinh doanh về thời trang nên mối quan hệ của anh khá rộng, nhưng bạn bè thân thì lại không nhiều. Cô bạn thân nhất của anh thì đã lấy chồng và định cư hẳn bên Mỹ. Còn ở Việt Nam, tôi chỉ thấy anh hay qua lại với Huy, một câu trai trẻ tuổi hơn tôi.

Những lúc rảnh rỗi hai vợ chồng tôi thường mời Huy đến nhà ăn cơm. Đặc biệt là, khi có Huy đến chơi, tôi thấy chồng mình rất vui vẻ. Nghĩ họ là bạn thân thiết nên tôi lại càng hay rủ Huy tới chơi, nào ngờ có ngày phát hiện ra sự thật kinh hoàng ấy.

bang hoang chung kien canh tuong sau canh cua nha tam - 3

Nghĩ họ là bạn thân thiết nên tôi lại càng hay rủ Huy tới chơi, nào ngờ có ngày phát hiện ra sự thật kinh hoàng ấy. (Ảnh minh hoạ) 

Hôm ấy là sinh nhật anh. Tôi nói dối anh là sẽ đi chơi xa một chuyến với đám bạn, định bụng sẽ dành cho anh một buổi tối bất ngờ.

Tối hôm ấy, tôi lén trở về nhà, trong tay là món quà sinh nhật đã được chuẩn bị một cách tỉ mỉ cùng chai rượu vang mà anh yêu thích. Thế nhưng, vừa bước vào tôi đã nhìn thấy đôi giày của Huy. Phòng khách lại không sáng đèn, tôi bước tiếp lên tầng thì bàng hoàng trước những gì tai nghe mắt thấy.

Quần áo của chồng tôi và Huy la liệt trên sàn. Tiếng cười đùa khúc khích trong nhà tắm, thậm chí, cửa phòng tắm còn không khoá. Tôi ôm mặt khóc rồi chạy đi ngay khi vừa nhìn thấy những gì đằng sau cánh cửa đang hé đó, là chồng tôi và Huy đang quấn lấy nhau.

Hoá ra, bấy lâu nay tôi chỉ là cách hợp thức hoá cho mối quan hệ của anh và Huy. Hoá ra, cuộc hôn nhân không ràng buộc mà anh nói, là lấy một người vợ về cho gia đình an lòng. Hoá ra, tôi chỉ là một tấm bình phong cho cuộc tình oan trái ... 

Theo Khám phá


người đồng tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.