Nỗi kinh hoàng của người chồng có vợ bụng mỡ, ngực xệ lại mê áo 2 dây

Vợ ơi, van em đừng áo hai dây, người ta đẹp, người ta xinh, người ta mặc áo hai dây còn nghe được, còn em thì…

Vợ ơi, van em đừng áo hai dây, người ta đẹp, người ta xinh, người ta mặc áo hai dây còn nghe được, còn em thì…

Ngày anh lấy em, anh cảm thấy tự hào vì em là một người phụ nữ xinh đẹp, thân hình thon gọn. Anh vẫn tự vỗ ngực khen với bạn bè rằng, ‘tao lấy được một cô vợ tuyệt vời’.

Nhưng, giá như em cứ như ngày ấy. Dù anh không đòi hỏi em đẹp như thời chưa con cái nhưng ít ra, cũng không phải là như lúc này.

Sau khi em sinh cho anh hai đứa con, nhìn em, anh thấy thảm hại. Bụng mỡ, ngực xệ… người thì nhăn nhúm. Mỗi lần đi ra ngoài, chỉ cần liếc em thôi là anh lại chết ngất. Vì khổ nỗi, vợ của anh nghiện áo hai dây. Em ơi, áo hai dây đẹp, áo hai dây xinh nhưng nó không còn dành cho em nữa.

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 1

Anh bảo em đừng mặc áo hai dây, chọn cho mình bộ đồ kín đáo, rộng để không bị lộ bụng ngấn mỡ, xồ xể một rổ thì em càu nhàu, nói anh chê vợ xấu, rồi em khóc lóc, tủi thân…

Nếu nói anh không thích vợ đẹp, là anh nói dối. Nếu nói anh không chê em lôi thôi, xấu xí thì anh lừa em. Thử soi gương nhìn lại em xem, mỗi lần em mặc áo hai dây ra ngoài, thân hình khiếp khủng thế nào? Chẳng thế mà người ta cứ liếc em từ xa, rồi có người ồ lên. Thế mà em vẫn tưởng bở nói với anh rằng, vì mọi người thấy em đẹp nên nhìn và khen. Anh cũng đến chịu…

Anh giục em đi tập thể dục để giảm bớt cái vòng 2, vòng 3, em càu nhàu nói anh thay lòng. Nào là ngày trước anh yêu em thế, sao bây giờ suốt ngày anh bắt em giảm cân? Nào là, anh chỉ yêu em vì em đẹp, em xấu rồi anh coi em như đồ bỏ đi…

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 2

Không hẳn đến mức đó, chỉ là, đàn ông bọn anh, có ai mà không thích vợ đẹp đâu em. Em đẹp, em vẫn có thể đẹp hơn nếu em biết chăm lo cho mình và chỉn chu hơn chút nữa. Vợ anh có thể tập thể dục, có thể đi bộ, có thể làm nhiều thứ để lấy lại vóc dáng ngày nào. Và quan trọng, đừng phô ra cái thân hình lộ bụng mỡ xồ xề khiến người ta mắt tròn mắt dẹt.

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 3

Đàn bà phải đẹp và hơn hết, phải đẹp trong mắt chồng. Đàn bà xấu mà chỉ ngồi than chồng sao thay lòng, không còn yêu mình như trước là đàn bà dại. Em hãy làm cho em đẹp hơn, anh vui, em hãnh diện. Vậy có gì là không được? Đàn ông bọn anh thích vợ đẹp lắm chứ? Vợ anh cứ như bây giờ, đi đâu cũng mang một rổ mỡ vì cái áo hai dây cho cả thiên hạ ngắm, thực sự anh khiếp sợ. Anh không đành… Anh chẳng thể yêu…!

Theo Khám phá


áo hai dây

Béo bụng


Chiêm ngưỡng căn nhà 2600m2 có nội thất độc nhất vô nhị ở ngoại thành Hà Nội
Nằm ở ngoại thành Hà Nội, ngôi nhà vườn rộng 2.600 m2 của gia đình anh T.K (32 tuổi) nổi bật với kiến trúc bề thế và khoảng sân vườn ngập tràn cây xanh. Anh T.K cho biết, ngôi nhà là tâm huyết cả đời của 2 bố con nên từng chi tiết nhỏ đều được làm thủ công tỉ mỉ.