Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn

Sau khi tôi sinh con, chồng kiên quyết không chạm vào người tôi. Tôi nghi ngờ rằng anh ấy có người đàn bà khác bên ngoài. Nhưng không, sự thật còn vượt xa sức tưởng tượng của tôi.

Sau khi tôi sinh con, chồng kiên quyết không chạm vào người tôi. Tôi nghi ngờ rằng anh ấy có người đàn bà khác bên ngoài. Nhưng không, sự thật còn vượt xa sức tưởng tượng của tôi.

Tôi với anh gặp nhau 2 năm trước, lúc đó tôi đang làm trợ lý trong một công ty nước ngoài, còn chồng tôi làm công ty nhà nước. Ấn tượng ban đầu của tôi về chồng là anh ấy rất đẹp trai, cao to, vui tính. Mặc dù anh ấy chẳng hề để tâm đến tôi nhưng tôi bị anh ấy thu hút ngay lần đầu gặp gỡ.

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn - Ảnh 1.

Được lấy người mình theo đuổi bấy lâu, tôi vô cùng hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu điên cuồng theo đuổi anh. Khi anh đã nhận lời hẹn hò với tôi, tôi thấy anh không lạnh nhạt nhưng cũng không yêu tôi sâu đậm. Năm đó anh đã 30 tuổi, nhờ sự vun vén, thúc giục của hai bên gia đình, đám cưới long trọng của chúng tôi đã được tổ chức.

Sau đám cưới, cuộc sống của chúng tôi khá ngọt ngào và hạnh phúc. Bố mẹ 2 bên thúc giục chúng tôi sớm có con vì tuổi của hai đứa cũng cao. Để chuẩn bị mang thai, tôi đã tẩm bổ nhiều thứ để có cơ thể khỏe mạnh. Nói thật, trong chuyện ấy, chồng tôi hơi thụ động và hờ hững. Mỗi khi lâm trận, hầu hết chỉ có tôi chủ động, chồng chỉ nằm im, không tỏ ra hào hứng.

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn - Ảnh 2.

Khi biết tôi có thai, cả gia đình chồng tỏ ra vui vẻ ngoài sức tưởng tượng của tôi. (Ảnh minh họa)

Lúc tôi gợi ý để chồng học thêm một vài kĩ năng giường chiếu thì anh ấy thường gạt đi và thậm chí còn nói rằng tôi "dâm". Tuy có chút tự ái, nhưng tôi tự trấn an thời gian sẽ giúp anh nồng nhiệt hơn. Và chẳng mấy chốc, tôi có thai.

Trong quá trình mang thai, để đảm bảo an toàn cho con, chồng đề nghị kiêng quan hệ tình dục. Nhiều lúc tôi thấy thèm muốn, nhưng chồng đều từ chối nên đành thủ dâm.

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn - Ảnh 3.

Do chồng bận việc nên hầu như việc chăm con toàn do tôi làm hết. (Ảnh minh họa)

9 tháng trôi đi nhanh chóng, tôi sinh một cậu con trai trắng trẻo, khôi ngô giống bố y đúc. Chồng bận việc nên hầu như một mình tôi chăm con, quán xuyến việc gia đình. Bù lại, cứ đi làm về chồng lại sà vào, ôm và cưng nựng con trai.

Nhưng điều làm tôi buồn là con đã hơn 1 tuổi mà đến nay chồng vẫn không động vào tôi lấy một lần. Lúc đầu, chồng tôi nói rằng sợ tôi mới sinh con đau, do lúc sinh bị rạch, khâu nhiều. Thế rồi, tôi cứ chờ, chờ mãi. Mỗi lần tôi gợi ý, chỉ nhận được cái lắc đầu của chồng: "Anh đi làm về mệt".

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn - Ảnh 4.

Tôi nghĩ rằng chồng cố gắng làm việc để kiếm tiền lo cho hai mẹ con vì sau sinh tôi ở nhà hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Tôi không bao giờ mảy may nghi ngờ chồng ngoại tình vì chồng tôi đối tốt với vợ con. Anh ấy rất ít giao du với bạn bè, mối quan hệ công việc của anh tôi đều nắm rõ. Tôi nghĩ rằng chồng cố gắng làm việc để kiếm tiền lo cho hai mẹ con vì sau sinh tôi ở nhà hoàn toàn.

Thỉnh thoảng, tôi thấy chồng hay đi chơi với Tường, một cậu bạn cùng tuổi. Chồng tôi nói rằng anh và Tường là bạn thân từ hồi đại học đến nay.

Mọi chuyện bình lặng trôi qua cho tới buổi tối thứ sáu tuần trước, khi Tường tới nhà chơi, tôi nhờ chồng trông con để ra ngoài đi chợ. Đi đến nửa đường, tôi mới phát hiện ra quên ví nên vội quay về lấy. Đứng ngoài cửa, tôi vô tình thấy chồng và Tường đang hôn nhau. Hóa ra họ đang yêu nhau, chồng tôi là gay.

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn - Ảnh 5.

Lần đầu tiên từ ngày quen anh, tôi nhìn thấy anh khóc vì bất lực. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi và Tường quỳ xuống chân tôi và xin lỗi, họ muốn tôi giữ kín bí mật này. Chồng tôi thừa nhận đã yêu Tường từ rất lâu. Vì tình cảm với Tường nên chồng tôi sống khép kín, lấy vợ muộn. Chồng tôi lấy tôi vì muốn có con để "nối dõi tông đường".

Sau khi biết chuyện, tôi suy sụp thật sự. Tôi và chồng đã cưới nhau, thậm chí đã có con với nhau mà trái tim của anh vẫn dành cho người đàn ông khác. Tôi không biết nên làm gì cho phải đây...

Theo Helino

quan hệ tình dục

chuyện ấy

phụ nữ sau sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.