Thế nào mà mẹ người yêu em lại chính là cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc mà em từng khẩu chiến tơi bời ngoài chợ!

Thứ bảy, 24/11/2018 17:45
Đúng là em sai nhưng mẹ người yêu cũng quá đáng khi dùng từ ngữ nặng nề để chửi mắng em.

Đúng là em sai nhưng mẹ người yêu cũng quá đáng khi dùng từ ngữ nặng nề để chửi mắng em.

Chào mọi người, em đang ức chế quá ạ. Chuyện chẳng có gì mà giờ thành rối tung rối mù lên. Thậm chí chuyện yêu đương của em đang bị cản trở quá lớn, có thể phải chia tay.

Em là người nóng tính, ruột để ngoài da, có gì nói đó, hết nóng lại thôi. Ai mới gặp có thể ghét em nhưng chơi với em lâu thì thích em vì em dễ sống. Nhiều người góp ý, bảo em thay đổi chút tính khí, dịu dàng hơn, biết ý tứ hơn thì sẽ càng được lòng nhiều người. Nhưng em thích sống đúng với bản chất con người mình, việc gì phải sống giả tạo như thế chứ.

Em và người yêu quen nhau đã 2 năm nay nhưng chưa giới thiệu về gia đình. Người yêu em nhiều lần đòi chở em về nhà chơi mà em không chịu. Em muốn khi nào hai đứa chín muồi, dự tính hôn nhân mới ra mắt phụ huynh luôn thể.

Thế nào mà mẹ người yêu em lại chính là cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc mà em từng khẩu chiến tơi bời ngoài chợ!-1

Em và người yêu quen nhau đã 2 năm nay nhưng chưa giới thiệu về gia đình. (Ảnh minh họa)

Người yêu em cũng ít khi kể về mẹ. Nhưng mỗi lần kể, hai mắt anh cứ sáng rực lên làm em cũng e ngại. Anh nói chưa thấy người phụ nữ nào giỏi giang như mẹ, vừa là giáo viên, vừa là một bà bán hàng ngoài chợ. Một tay mẹ anh gây dựng lên nhà cửa, mua xe cộ cho cả nhà. Em nghe thì nghe chứ chẳng để ý gì vì em không thích làm dâu và có ý định ra ở riêng.

Chủ nhật này, anh nhất định đòi dẫn em về ra mắt gia đình mình. Nghĩ yêu nhau cũng lâu, anh cũng cầu hôn rồi nên em đồng ý. Nào ngờ ngay ngày ra mắt, em bị mẹ người yêu chửi thẳng mặt bằng những từ ngữ rất nặng nề. Giờ nghĩ lại, em vẫn còn ấm ức tận cổ đây này.

Biết mẹ anh là giáo viên nên em chú ý ăn mặc lịch sự, trang điểm rất nhạt và mua một giỏ trái cây ngoại nhập ở siêu thị làm quà tặng. Cứ tưởng thế là chu toàn rồi. Nào ngờ gặp cô ấy, em và cô ấy trố mắt nhìn nhau một lúc rồi em ngớ người ra.

Cách đây mấy hôm, em có đi chợ mua một ít trái cây để đi giỗ nhà bạn. Vì nhà bạn khác huyện, em ghé chợ huyện đó mua nên chẳng quen biết ai. Thấy một cô bán trái cây khá tươi ngon ngay mặt đường nên em tấp vào mua luôn.

Thế nào mà mẹ người yêu em lại chính là cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc mà em từng khẩu chiến tơi bời ngoài chợ!-2

Nói gì thì nói chứ đụng tới bố mẹ em là em làm tới bến. (Ảnh minh họa)

Không ngờ cô ấy toàn lựa cho em mấy quả có vẻ thâm đen, có quả còn mềm nhũn rồi tính tiền giá rất cao. Em bực quá, lấy mấy trái đó ra định lựa lại. Thế mà cô ấy còn nói mỉa móc em là kĩ tính, lựa thế thì hư hoa quả người ta hết, người ta còn bán cho ai. Em im im ngồi lựa thêm thì cô ấy giật mấy quả ngon trên tay em lại rồi bảo em đừng có phá của nữa.

Em điên quá, đứng dậy vứt luôn bịch trái cây vào người cô ấy rồi nói cô ấy là buôn bán lừa đảo, chắc thấy người lạ nên định cắt cổ mà bán trái cây hư hỏng à? Cô ấy cũng chẳng phải dạng vừa nên chống nạnh chửi lại em là hỗn hào, cha mẹ không biết dạy con.

Nói gì thì nói chứ đụng tới bố mẹ em là em làm tới bến. Thế là em chửi lại. Chửi tay đôi được một lúc thì em bỏ đi trong ấm ức vì không chửi lại.

Thế mà hôm nay, mẹ người yêu em lại chính là cái cô bán trái cây đanh đá, nanh nọc ấy. Cô ấy chỉ mặt chửi em mất dạy. Em tức quá, bỏ ra ngoài gọi taxi về thẳng một mạch. Người yêu em gọi điện, bảo mẹ anh ấy đang giận lắm, bắt anh ấy phải chia tay. Em nói luôn muốn thì cứ chia tay, em không cần. Làm dâu bà mẹ chồng như thế chắc em chết sớm. Chỉ là em tiếc 2 năm thanh xuân của em quá. Có nên nhún nhường mà xin lỗi không ạ?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet