Tan nát vì "hậu cung" của chồng, tiểu tam đến tận nhờ nhờ "chính thất" đánh ghen tiểu tứ, tiểu ngũ...

Chồng tôi đã "cao chạy xa bay", phụ bạc họ để chạy theo một cô em trẻ đẹp, non tơ hơn. 2 người họ còn đưa cho tôi nhiều hình ảnh, bằng chứng cho thấy chồng tôi đang cặp kè, cung phụng một người đàn bà khác. Họ nhờ tôi lấy danh "chính thất" để đến đánh ghen, dằn mặt kẻ đi giật chồng này.

Tôi năm nay đã ngoài 45 tuổi, hiện đang kinh doanh ở nhà. Chồng hơn tôi 8 tuổi, anh làm thầu xây dựng. Trong mắt nhiều người, chồng tôi là người đàn ông giỏi giang, thành đạt, "thét ra lửa". Gia đình tôi có được như ngày hôm nay cũng là do sự phấn đấu, nỗ lực suốt bấy nhiêu năm của chồng tôi. 

Tuy nhiên, người ta nói lắm tài thì nhiều tật cũng không sai. Chồng tôi tuy tài giỏi, chí thú làm ăn nhưng anh lại ham mê gái gú, lăng nhăng. Anh ta như con ngựa bất kham, càng ngăn cản, anh ta càng làm tới. Không ngăn cản được chồng, tôi đành "sống chung với lũ" trong suốt gần 20 năm trời. Vợ chồng tôi sống với nhau đến giờ cũng chỉ vì các con chứ không còn tình cảm nhiều. 

Năm đó, tôi phát hiện chồng tôi cặp kè với một người phụ nữ tên Hà, đã có một đời chồng và một đứa con riêng. Tôi đến tận nhà cô ta nói chuyện phải trái, đánh ghen, dằn mặt. Trước mặt tôi, cô ta xin lỗi, lạy lụt, hứa sẽ sớm chấm dứt chuyện tình cảm với chồng tôi. 

Tan nát vì hậu cung của chồng, tiểu tam đến tận nhờ nhờ chính thất đánh ghen tiểu tứ, tiểu ngũ...-1

Chồng tôi tuy tài giỏi, chí thú làm ănnhưng anh lại ham mê gái gú, lăng nhăng

Nhưng được vài tháng sau, đâu lại đóng đấy. Được chồng tôi chu cấp tiền bạc, xây nhà mua xe, cô ta bám chồng tôi không rời. Họ có với nhau một đứa con gái. Con bé giờ vẫn qua lại với 2 con trai của tôi. Dù sao chúng cũng là anh em, máu mủ, không thể bỏ nhau được.

Hà cũng không thể giữ chân chồng tôi được lâu. Được một thời gian sau, chồng tôi lại tiếp tục cặp kè, lang chạ với những người đàn bà khác. Sợ ràng buộc, trách nhiệm nên lần này chồng tôi không có con với họ. 

2 năm trước, chồng tôi cặp kè với Ly- một cô gái rất trẻ, làm gái nhà hàng. Được chồng tôi chiều chuộng, cung phụng, cô ta tưởng đã đào trúng mỏ vàng. Cô ta ngông cuồng gọi điện thách thức tôi, gửi cho tôi xem toàn clip nhạy cảm của cô ta với chồng khiến tôi đau khổ.

Tôi nhiều lần đã muốn quyên sinh nhưng con trai tôi ngăn lại và đến tận nhà dằn mặt cô ta rồi bốc phốt trên mạng xã hội. Được 2 con trai thuyết phục, chồng tôi dường như cũng thay tâm, đổi tính, quay về với gia đình, quan tâm đến vợ con nhiều hơn.

Mọi chuyện dường như đã lắng lại thì hôm vừa rồi, Ly cùng một người phụ nữ trẻ khác đến tận nhà tìm tôi. Ly và người phụ nữ đó tự xưng là "bồ" của chồng tôi suốt thời gian qua. 2 người thay nhau "chăm sóc", "yêu thương" chồng tôi "bằng cả tấm lòng".

Tan nát vì hậu cung của chồng, tiểu tam đến tận nhờ nhờ chính thất đánh ghen tiểu tứ, tiểu ngũ...-2

Được một thời gian sau, chồng tôi lại tiếp tục cặp kè, lang chạ với những người đàn bà khác.

Tuy nhiên, giờ chồng tôi đã "cao chạy xa bay", phụ bạc họ để chạy theo một cô em trẻ đẹp, non tơ hơn. 2 người họ còn đưa cho tôi nhiều hình ảnh, bằng chứng cho thấy chồng tôi đang cặp kè, cung phụng một người đàn bà khác. Họ nhờ tôi lấy danh "chính thất" để đến đánh ghen, dằn mặt kẻ đi giật chồng này.

Nhìn thấy Ly vào trong nhà, con trai tôi nổi giận đùng đùng, vội vàng đuổi cô ta ra khỏi nhà. Còn tôi thì ngã khuỵu, suy sụp vì quá thất vọng vào người mà tôi đã từng gọi là chồng. Tôi nói với các con chuyện ly hôn nhưng các con tôi không đồng ý. Các con tôi nói các con sợ cảnh tan đàn xẻ nghé, sợ cảnh mẹ ghẻ-con chồng. "Bố cặp kè lăng nhăng như vậy nhưng bố đã bao giờ bỏ mẹ chưa? Sao mẹ lại bỏ bố mà đi?", con trai tôi hỏi.

Tôi đã ngoài 45, độ tuổi không còn trẻ để làm lại từ đầu. Nhưng tôi vẫn có quyền được hạnh phúc, được yêu thương chứ? Chẳng lẽ tôi phải sống cả đời với người đàn ông không chung thủy này hay sao? Mấy hôm nay, tôi cầm tờ đơn xin ly hôn mà suy nghĩ mãi. Ai đã từng ở trong hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho tôi lời khuyên.
Theo Dân Việt 

Xem link gốcẨn link gốc https://danviet.vn/tan-nat-vi-hau-cung-cua-chong-tieu-tam-den-tan-nho-nho-chinh-that-danh-ghen-tieu-tu-tieu-ngu-20200813164630725.htm

bồ nhí

cặp kè

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.