Trái tim tôi lại rỉ máu vì phát hiện chuyện động trời của chồng với tình cũ

Bình luận4

Mặc dù anh hứa sẽ từ bỏ cô gái ấy và quay về với vợ con, chăm sóc gia đình nhưng đến giờ khi đã hơn một năm kể từ ngày bị anh phản bội trong trái tim anh vẫn còn vương vấn bóng hình người đàn bà đó.

Mặc dù anh hứa sẽ từ bỏ cô gái ấy và quay về với vợ con, chăm sóc gia đình nhưng đến giờ khi đã hơn một năm kể từ ngày bị anh phản bội trong trái tim anh vẫn còn vương vấn bóng hình người đàn bà đó.

Tôi vốn là người phụ nữ của gia đình, luôn đặt chồng con là ưu tiên số một vì thế khi chứng kiến cảnh chồng ngang nhiên ngoại tình tôi đã vô cùng sốc và tưởng chừng không thể vượt qua. Hôn nhân cứ ngỡ sẽ tan vỡ, nhưng vì thương hai đứa nhỏ, anh cũng đã biết hối cải cùng với hai bên gia đình cố gắng tác động để hai vợ chồng đoàn tụ mà tôi đã bỏ qua cho những lầm lỗi của anh để vun đắp dựng xây lại tổ ấm.

Ảnh minh họa

Từ sau ngày ấy, tôi thấy anh cũng biết điều hơn, nhẫn nhịn và quan tâm lo lắng cho mẹ con tôi hơn. Tôi hạnh phúc vì hôn nhân sau sóng gió cuối cùng cũng được bình yên. Nhưng đằng sau sự quan tâm của anh khiến trái tim tôi một lần nữa lại rỉ máu khi phát hiện sự thật động trời đằng sau những tin nhắn của anh dành cho cô người tình cũ.

Mặc dù bên ngoài anh tỏ ra yêu thương chiều chuộng mẹ con tôi nhưng hóa ra đằng sau đó anh vẫn lén lút liên lạc với cô bồ cũ khiến tôi vô cùng chán nản và mất hoàn toàn niềm tin ở anh.

Tôi đọc được đoạn tin nhắn của anh gửi cho cô ấy toàn nói những câu nhớ nhung, những hoài niệm của anh về thời gian họ bên nhau. Có duy nhất một tin nhắn hồi âm tuyệt tình của cô ấy dành cho chồng tôi "anh hãy tu tỉnh lo cho vợ con đi, đừng để con cái anh phải gánh nghiệp mà bố nó gây ra".

Tại sao anh lại mãi tơ tưởng đến cô ấy mặc cho cô ấy đã từ chối anh thẳng thừng như vậy? Chẳng lẽ, chồng tôi mất trí rồi sao? Nếu cô gái kia cũng liên lạc lại với anh thì lại đi một chuyện nhưng đây hoàn toàn do anh chủ động, mọi cuộc đối thoại sau đó đều chỉ của mình anh.

Tôi đã phải khó khăn như nào để có thể quên đi mọi chuyện mà tha thứ cho anh. Khi tôi đau khổ tuyệt vọng thì anh vẫn cố gắng ruồng rẫy mẹ con tôi, đến khi con tim tôi đã gần như bình phục thì anh và gia đình lại quay sang xin lỗi và xin một cơ hội. Cứ tưởng sau việc làm sai trái đó anh sẽ phải hối hận, tận tâm và bù đắp cho mẹ con tôi hơn vậy mà, giờ tim tôi lại nhói đau lần nữa khi phát hiện chuyện này.

Không biết ở cô gái kia có điều gì khiến anh có thể say mê đến thế? Thời gian một năm không quá nhiều nhưng tôi nghĩ cũng đủ để anh quên đi mối tình chốc lát đó, nhưng có vẻ tôi đã hoàn toàn sai lầm.

Hiện giờ, tôi vô cùng thất vọng về chồng, chẳng lẽ hôn nhân của chúng tôi chấm hết ở đây? Thà rằng anh ngoại tình hẳn đi thì mọi chuyện lại dễ giải quyết, còn anh cứ ngoại tình tư tưởng, cứ nhớ nhung, hoài niệm về một người như thế này khiến tôi vô cùng khó nghĩ.

Tôi không biết phải làm gì để kéo trái tim chồng chỉ hướng về mình. Tôi không thể mắt nhắm mắt mở cứ coi như không có chuyện gì được vì tôi không muốn sống với người chồng chỉ có thân xác bên cạnh còn trái tim anh lại luôn hướng về người khác. Hãy cho tôi lời khuyên hữu ích để gia đình tôi vượt qua sóng gió này. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

P.T (Độc giả TTOL)

vợ chồng

tình yêu

phản bội

cặp bồ

nhân tình

ngoại tình

Bình luận(4)
Hiền
30/11/2016 | 13:11
Chắc hẳn chồng chị cũng phải gồng mình lên để một mặt tỏ ra quan tâm vợ nhưng một mặt lại thương nhớ người khác. Không có điều gì dẫn đến đổ vỡ hôn nhân bằng việc ngoại tình. Nếu trái tim của chị đã quá tổn thương, không thể nào chấp nhận được điều này 1 lần nữa, hãy ra đi. Còn nếu chị vẫn muốn cứu vớt cuộc hôn nhân này, hãy tạm rời xa chồng chị 1 thời gian. Nếu còn yêu chị, anh ta chắc chắn sẽ tìm đến và hành động. Còn không, thì có lẽ chị cũng biết mình nên làm gì rồi.
Hiền
30/11/2016 | 12:54
Tôi cũng đangg trong hoàn cảnh như chị đây, bế tắc, bỏ thì thương con, sống với nhau như 2 người xa lạ, Chán
Nuoc
30/11/2016 | 12:43
Ngoại tình tư tưởng khó chữa lắm. Nếu em chịu đựng được thì cố tiếp tục vì con. Chịu đựng đến khi kg chịu đựng được thì thôi. Buông bỏ cho nhẹ người. Đời chỉ sống được 1 lần. Mình phải sống sao cho thật hạnh phúc và thoải mái nhất. Dù rằng mình sẽ rất đau và con mình sẽ rất khổ vì kg được sống cùng chung với ba mẹ.
teen20
30/11/2016 | 11:55
Mình không vì mình thì trời tru đất diệt, buông bỏ và xây dựng hạnh phúc mới cho bản thân đi bạn.