Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng

Nhiều trang báo quốc tế đã sơ suất đăng nhầm ảnh của một nàng hot girl Trung Quốc

Nhiều trang báo quốc tế đã sơ suất đăng nhầm ảnh của một nàng hot girl Trung Quốc trong bài báo về vụ điều tra trốn thuế của sao nữ đình đám Phạm Băng Băng mà nguyên nhân là do 2 người quá giống nhau.

Mới đây, truyền thông quốc tế bắt đầu đăng tải vụ việc nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều tờ báo lớn đã gây tranh cãi khi đăng tải ảnh minh họa kèm theo đã lấy nhầm ảnh của một cô gái khác.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 1.

Hình ảnh được sử dụng cho 1 số bài báo viết về vụ điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng hóa ra lại thuộc về một cô gái khác.

Cụ thể thay vì sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ, những tờ báo như Financial Times hay South China Morning Post đã lấy nhầm hình ảnh của một hot girl Trung Quốc có tên là Hà Thừa Hy, 23 tuổi, làm ảnh minh họa bài báo của mình.

Được biết, nữ hot girl Hà Thừa Hy này có khuôn mặt giống hệt với Phạm Băng Băng. Cô cũng được cho là đã dành cả đời để theo đuổi theo hình mẫu của nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ cho thật giống thần tượng.

Để giúp cô đạt được mục đích, bạn trai của Hà Thừa Hy đã mở viện thẩm mỹ chuyên giúp những cô gái muốn trở thành bản sao của những thần tượng. Hà Thừa Hy trước mắt cũng đang làm việc tại đây trong lúc dành dụm tiền cho những ca phẫu thuật tiếp theo. Hiện tại, cô đã có hơn 1,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 2.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 2.

Hà Thừa Hy thực tế là 1 hot girl trên mạng lắm tai tiếng, thần tượng Phạm Băng Băng. Sau hàng chục ca phẫu thuật, nhiều người phải thừa nhận rằng hot girl và nữ diễn viên đình đám giống hệt nhau.

Tại liên hoan phim Cannes lần thứ 71 diễn ra vào tháng 5 vừa qua, cả Hà Thừa Hy và Phạm Băng Băng cùng xuất hiện tại thảm đỏ. Tuy nhiên, không may là rất nhiều phóng viên đã cho rằng Hà Thừa Hy chính là Phạm Băng Băng. Sẽ không có gì đang nói nếu các tờ báo khác không lấy tấm hình này để làm ảnh minh họa cho vụ điều tra trốn thuế của Phạm Băng Băng trong thời gian gần đây.

Ngay sau phát hiện ra việc nhầm lẫn này, trang Inkstone News, 1 trong những trang báo đưa nhầm ảnh, đã đứng ra nhận lỗi của mình. Tờ báo cho biết họ đã rất bất ngờ bởi 2 người có khuôn mặt tương đồng nhau. Sau khi phát hiện ra sự thật, tờ báo này đã liên hệ với Hà Thừa Hy và được cô cho biết: "Tôi rất yêu quý Phạm Băng Băng, và trông tôi giống cô ấy thật đấy, nhưng tôi không phải là Phạm Băng Băng. Đứng ở vị thế quốc tế, tôi hi vọng người ta sẽ nhìn nhận tôi như một cá nhân riêng biệt."

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng trong liên hoan phim Cannes lần thứ 71.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 4.

Cũng tại liên hoan phim, Hà Thừa Hy xuất hiện rạng rỡ trong bộ cánh lộng lẫy.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 5.

Điều này vô hình trung khiến các phóng viên nhà báo nước ngoài bị nhầm lẫn.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 6.

Tuy nhiên đã từ lâu, thậm chí cả fan ruột của Phạm Gia cũng có lúc đau đầu khi phải "chọn mặt" giữa nữ diễn viên và nàng hot girl lắm điều tiếng này.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 7.

Nữ hot girl được coi là phiên bản thành công nhất trong số những người chọn Phạm Băng Băng làm hình mẫu lý tưởng để trùng tu nhan sắc.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 8.

Bắt chước cả khuôn mặt lẫn phong cách.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 9.

Thậm chí, chồng của Hà Thừa Hy cũng đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để giống nam diễn viên Lý Thần - người yêu của Phạm Băng Băng.

Nhiều báo quốc tế đăng nhầm ảnh người khác khi đưa tin về Phạm Băng Băng, cư dân mạng truy tìm ngay danh tính cô gái may mắn - Ảnh 10.

Cuộc sống giàu sang khi trở thành bản sao của Phạm Gia.

  Theo Helino


Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.