Xe hoa mất lái tông tử vong hai đứa trẻ, hành động cô dâu chú rể vẫn bước xuống làm lễ bình thường gây tranh cãi gay gắt

Vụ tai nạn xảy ra nhanh chóng trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, hành động của cô dâu chú rể sau khi tai nạn xảy ra khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 21/7, trang 163 đưa tin, một tai nạn ô tô xảy ra tại trung tâm tổ chức tiệc cưới ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày 18/7 vừa qua đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, chiếc xe hoa đang chở cô dâu chú rể tiến vào trung tâm để làm lễ thì bất ngờ mất lái, tông thẳng vào hai đứa trẻ đang chơi bên lề đường và khiến một số người bị thương. 

Xe hoa mất lái tông tử vong hai đứa trẻ, hành động cô dâu chú rể vẫn bước xuống làm lễ bình thường gây tranh cãi gay gắt-1Hình ảnh tai nạn xảy ra tại trung tâm tiệc cưới ở tỉnh Hồ Bắc.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trong camera giám sát của trung tâm tiệc cưới. Vụ tai nạn sau đó được báo cáo với cảnh sát Tương Dương. Phía cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường và khống chế tài xế. Tuy nhiên, hình ảnh khiến mọi người phẫn nộ hơn là sau khi xe hoa gây tai nạn, cô dâu chú rể bước ra và vào trung tâm làm lễ như không có chuyện gì xảy ra. 

Xe hoa mất lái tông tử vong hai đứa trẻ, hành động cô dâu chú rể vẫn bước xuống làm lễ bình thường gây tranh cãi gay gắt-2Cô dâu chú rể bước ra tiếp tục đi vào làm lễ như bình thường.

Theo điều tra được biết, hai nạn nhân xấu số là hai anh em ruột. Tài xế lái xe sau đó đã bị cảnh sát đưa về đồn để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Sau khi đoạn video vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc với hành động của cô dâu chú rể. Họ cho rằng, trong tình huống như thế làm sao có thể bình thản bước ra và tiếp tục làm lễ. 

Từ sự việc này cộng đồng mạng chia 2 luồng ý kiến. Nếu như chiếc xe này là của gia đình thì hành động của cô dâu chú rể là đáng lên án. Nhưng nếu chiếc xe đó là của công ty tổ chức tiệc cưới thì việc này với cô dâu chú rể không liên quan.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-hoa-mat-lai-tong-tu-vong-hai-dua-tre-hanh-dong-co-dau-chu-re-van-buoc-xuong-lam-le-binh-thuong-gay-tranh-cai-gay-gat-222020217232237684.htm

tai nạn giao thông

xe hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.