Hy hữu: Trọng tài nằm gục xuống sân đau đớn và không thể tiếp tục cầm còi sau khi dính "đòn" của cầu thủ

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Al-Hilal với Al-Adalh trên sân King Saud University ở giải vô địch Saudi Arabia hôm 30/12/2019.

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Al-Hilal với Al-Adalh trên sân King Saud University ở giải vô địch Saudi Arabia hôm 30/12/2019.

Ở phút 66 của trận đấu, hậu vệ của Al-Adalh, Sy Ass Manda, trong lúc chạy lên cướp bóng đã bất cẩn va trúng vào chân của trọng tài Ivan Kruzliak, khiến ông này nằm gục trên sân đau đớn. Các cầu thủ 2 bên nhanh chóng xúm lấy xem xét tình hình của trọng tài. Có vẻ trọng tài rất đau và không thể tiếp tục điều khiển trận đấu, điều này thể hiện qua nét mặt nhăn nhó vì đau đớn của ông.

Quả đúng như vậy, trọng tài bàn đã vào sân thay thế ông Ivan để trận đấu được tiếp tục diễn ra.

Sau tình huống hy hữu này, Al-Hilal ghi thêm 2 bàn nữa, hoàn tất thắng lợi huỷ diệt 7-0. Hiện Al-Hilal đứng thứ hai trên bảng xếp hạng giải VĐQG Saudi Arabia, kém đội đầu bảng 5 điểm nhưng đá ít hơn tới 2 trận. Al-Hilal mới đây vừa vô địch Champions League châu Á.

Trọng tài dính chấn thương sau khi dính đòn của cầu thủ

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/hy-huu-trong-tai-nam-guc-xuong-san-dau-don-va-khong-the-tiep-tuc-cam-coi-sau-khi-dinh-don-cua-cau-thu-220201115852979.htm

trọng tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.