Săn quả kiwi mini giá bạc triệu, đắt có sắt ra miếng?

Có giá đến 170.000 đồng/hộp 125 gr, tính ra khách hàng phải móc hầu bao hàng triệu đồng để được thưởng thức 1 kg kiwi mini nhập ngoại.

Có giá đến 170.000 đồng/hộp 125 gr, tính ra khách hàng phải móc hầu bao hàng triệu đồng để được thưởng thức 1 kg kiwi mini nhập ngoại.

Chị Phạm Thanh Ngân (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ, quả kiwi mini này thoạt nhìn sẽ tưởng là trái nho nhưng thực ra lại là quả kiwi.

Theo chị Ngân, quả này có mùi thơm của dâu, dứa và quýt, được trẻ con yêu thích nên chị thường đặt mua về cho cả nhà ăn. 

san qua kiwi mini gia bac trieu, dat co sat ra mieng? - 1

Kiwi mini có vỏ xanh, mịn, kích thước chỉ bằng trái nho. 

Chủ một cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Cầu Giấy (Hà Nội) cho hay, thời gian gần đây, chị nhận được nhiều điện thoại hỏi về loại kiwi mini mới nhập. Nhưng trong gần trăm cuộc điện thoại ấy, chỉ có 5-6 khách là mua được hàng, còn lại chị đều phải tiếc rẻ lắc đầu từ chối.

“Đây là loại quả mới lạ, kích cỡ và mùi vị khác hoàn toàn với các loại kiwi trước đây, được khách hàng rất ưa chuộng. Kiwi thường khoảng 2-3 lạng/quả, vị chua ngọt, ăn xong hơi chát ở cuối lưỡi, mỗi khi ăn phải gọt sạch lớp vỏ nâu bên ngoài. Trong khi đó, kiwi này nhỏ như trái nho, vỏ mỏng, chỉ cần rửa sạch là có thể ăn trực tiếp, vị ngọt thanh dễ chịu.

Theo chủ cửa hàng, lần nào kiwi về tới nơi cũng đều cháy hàng ngay lập tức, chị không dám nhận đặt trước vì không biết số lượng về bao nhiêu. Có lần, kiwi chỉ về vỏn vẹn 8 kg trong khi khách mua ồ ạt, khiến chị không đủ trả đơn cho khách.

san qua kiwi mini gia bac trieu, dat co sat ra mieng? - 2 

san qua kiwi mini gia bac trieu, dat co sat ra mieng? - 3

Loại quả này bổ ra bên trong đẹp mắt, có thể ăn trực tiếp mà không cần gọt vỏ. Theo tìm hiểu, giá của loại kiwi này không hề rẻ, một hộp 125 gr gồm 6-7 quả có giá 130.000 đồng, tính ra cả kg có giá đến 1,04 triệu đồng. Thậm chí, loại kiwi nhập khẩu từ New Zealand, có giá đến 170.000 đồng/hộp 125 gr. Như vậy, tính ra khách hàng phải móc hầu bao hàng triệu đồng để được thưởng thức 1 kg kiwi mini nhập ngoại này.

Theo Người đưa tin

hoa quả nhập khẩu

kiwi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.