Vụ bé trai 5 tuổi bị bỏ quên: Mẹ đã về đến nhà tang lễ, cậu xót xa kể lại khoảnh khắc nhìn thấy cháu

Người cậu của cháu bé T.G.H (5 tuổi, Thái Bình) không may tử vong do bị bỏ quên trên xe vẫn chưa khỏi ám ảnh bởi khoảnh khắc khi tìm thấy bé tím tái trên xe.

Liên quan đến vụ việc cháu bé T.G.H (2019) tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe ở Thái Bình, chiều ngày 30/5, người thân, họ hàng gần xa có mặt tại nhà tang lễ Bệnh viện tỉnh Thái Bình để chia buồn cùng gia đình.

Khoảng 15h00 chiều cùng ngày, mẹ cháu H. do đi làm xa nên đến thời điểm này mới có thể về đến nhà tang lễ Bệnh viện tỉnh Thái Bình nhận thi thể con trai.

Vụ bé trai 5 tuổi bị bỏ quên: Mẹ đã về đến nhà tang lễ, cậu xót xa kể lại khoảnh khắc nhìn thấy cháu-1
Mẹ cháu bé đau thắt lòng khi biết sự việc xảy ra với con trai

Kể lại thời điểm đến đón cháu H., anh T.Đ.A (cậu của cháu H.) cho biết, sau khi buổi tổng kết cuối năm kết thúc, anh A. đi lên lớp tìm cháu H. nhưng không thấy.

“Không thấy cháu H. ở trong lớp, tôi sang lớp bên hỏi thì được giáo viên bảo đi tìm cô Nh. Khi tìm thấy cô Nh. thì cô giáo nói nay cháu H. không đi học”, anh A. cho biết.

Theo đó, anh A. gọi điện về nhà cho mẹ anh là bà H. để hỏi thông tin. Tuy nhiên, bà khẳng định chắc chắn là nay có cho cháu H. đi học.

Vụ bé trai 5 tuổi bị bỏ quên: Mẹ đã về đến nhà tang lễ, cậu xót xa kể lại khoảnh khắc nhìn thấy cháu-2
Cậu của cháu H.

“Sau đó, tôi cùng cô giáo tiếp tục đi tìm ở trong trường. Một lúc sau, tôi nghe thấy tiếng hô lớn “H. bị làm sao rồi này”. Tôi nhanh chóng chạy ra thì thấy H. đã được bế ở cổng trong tình trạng mặt mũi, cơ thể tím tái”, anh A. bần thần nói.

Sau đó, anh A. cùng 2 cô giáo của trường đưa cháu H. đến bệnh viện.

Trước đó, khoảng 6h20 ngày 29/5, tài xế N.V.L (sinh năm 1965, trú tại phường Quang Trung, TP Thái Bình) lái xe ô tô 29 chỗ cùng 1 giáo viên Trường Mầm non Hồng Nhung đón cháu H. và 9 học sinh khác đi học.

Khi đến trường, anh L. mở cửa xe ô tô cho giáo viên và các cháu học sinh tự đi vào lớp. Sau đó, anh L. cho xe ô tô đỗ ở cổng trường rồi ra về. Khi vào lớp, giáo viên lớp có chụp ảnh điểm danh học sinh gửi lên phần mềm của nhà trường để theo dõi, quản lý thì phát hiện vắng cháu H. nhưng không thông báo cho gia đình.

Đến khoảng 17h cùng ngày, anh T.Đ.A (cậu ruột của cháu) đến đón và phát hiện sự việc cháu H. bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường. Khi phát hiện, bé đã trong tình trạng nguy kịch, mọi người đã đập cửa đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBND Thành phố Thái Bình, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an thành phố phối hợp Viện KSND thực hiện các hoạt động điều tra theo quy định.

Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người" quy định tại Điều 128 Bộ luật hình sự và ra lệnh bắt khẩn cấp cô giáo đảm nhiệm việc đón trẻ của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vu-be-trai-5-tuoi-bi-bo-quen-me-da-ve-den-nha-tang-le-cau-xot-xa-ke-lai-khoanh-khac-nhin-thay-chau-2024053018002636.htm

Thái Bình

trẻ mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.