Bị chồng đâm chết khi đang ly thân, bỏ lại 5 con thơ

Trong đêm tối, gã chồng say rượu tìm đến nhà vợ đang ly thân rồi gây sự, sau đó đâm chết người phụ nữ này.

Sáng 16/5, thông tin từ Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết đã bắt và bàn giao nghi phạm giết vợ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bị chồng đâm chết khi đang ly thân, bỏ lại 5 con thơ-1
Người thân tổ chức tang lễ cho bà N.

Theo thông tin ban đầu, tối 14/5, Nguyễn Tấn Phúc (36 tuổi; ngụ xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc) đã đến nhà bà N.T.H.N (35 tuổi; ngụ xã Phước Vĩnh Tây) để quậy phá. Sau đó, bà N. đã bị Phúc dùng dao đâm chết. Ngay trong đêm, Phúc đã bị công an bắt giữ trong tình trạng say rượu.

Bị chồng đâm chết khi đang ly thân, bỏ lại 5 con thơ-2
Bà N. bị chồng đâm chết, bỏ lại 5 con nhỏ bơ vơ

Theo Công an huyện Cần Giuộc, bà N. hiện có 5 con còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Ngoài ra, nạn nhân và Phúc là vợ chồng nhưng đang trong thời gian ly thân, 2 người có 2 con chung.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/bi-chong-dam-chet-khi-dang-ly-than-bo-lai-5-con-tho-20220516103153096.htm

đâm chết người

ly thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.