Cả 3 người phụ nữ trong cùng gia đình treo cổ tự tử

Chủ nhật, 30/07/2017 06:45
Sợ không thoát tội vì chiếm đoạt tiền, H. cùng mẹ ruột và dì treo cổ tự tử, 2 mẹ con tử vong còn người dì may mắn thoát chết nhờ dây thừng tuột 2 lần.

Sợ không thoát tội vì chiếm đoạt tiền, H. cùng mẹ ruột và dì treo cổ tự tử, 2 mẹ con tử vong còn người dì may mắn thoát chết nhờ dây thừng tuột 2 lần.

Ảnh minh họa

Ngày 29/7, Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra, làm rõ cái chết của 2 mẹ con bà Ngô Thị T. (61 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Thuý H. (22 tuổi, ngụ ấp Ba So, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang).

Theo điều tra ban đầu, vào tháng 4/2015, H. tung tin giả rằng gia đình của 2 anh cô câu ruột của mình là N.T.T. (ngụ TP.HCM) và N.T.Q. (ngụ ấp Ba So) bị ếm bùa, nếu không giải bùa thì những người trong gia đình gặp tai nạn.

H. bảo rằng mình có thể giải được bùa nhưng phải cúng tiền. Tin tưởng, 2 người anh của H. đã giao cho cô gái 22 tuổi tổng số tiền gần 750 triệu đồng để giải bùa.

Tuy nhiên, đến tháng 6/2017, biết mình bị lừa nên N.T.T. và N.T.Q. gửi đơn tố giác H. đến Công an huyện Cầu Ngang. Tại cơ quan công an, H. đã thừa nhận hành vi của mình.

Đến sáng 28/7, anh N.T.Q. cùng H. đến công an gửi đơn xin tự thỏa thuận trong gia đình. Tuy nhiên, anh N.T.T. lại không đồng ý và nói rằng để cho cơ quan chức năng giải quyết.

Nghĩ mình không thoát tội, H. về kể sự việc lại cho bà mẹ và người dì tên Hoa nghe, rồi đòi tự tử. Dù được mẹ và dì khuyên ngăn nhưng H. vẫn giữ nguyên ý định. Khuyên không được con, bà T. và bà Hoa đòi tự tử cùng H. Trưa 28/7, bà Hoa ra chợ mua sợi dây thừng về cắt làm 3 đoạn.

Sáng 29/7, 3 người cùng buộc sợi dây thừng lên nóc nhà để treo cổ. Lúc này sợi dây thừng của bà Hoa bị tuột 2 lần nên bà bị rớt xuống đất và sống sót. Sau đó bà Hoa phát hiện chị và cháu của mình đã chết nên bà ra chạy kêu cứu.

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet