Tỉnh ủy "tuýt còi" Chủ tịch phụ nữ chỉ đạo hội viên mua sữa ong chúa

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh ký ban hành công văn đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị, thành phố, triển khai thực hiện việc mua thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt Ong Chúa và Nhung Hươu. Việc này đã vấp phải sự phản ứng từ hội viên.

Tỉnh ủy Trà Vinh vừa có văn bản yêu cầu dừng ngay việc vận động các chi hội, hội viên phụ nữ mua thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt Ong Chúa và Nhung Hươu. Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cần tập trung vào các nhiệm vụ phục vụ cho Đại hội đại biểu Đảng bộ sắp tới, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tỉnh ủy tuýt còi Chủ tịch phụ nữ chỉ đạo hội viên mua sữa ong chúa-1
Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh bị yêu cầu dừng ngay việc vận động hội viên mua sữa.

Trước đó, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh Trần Thị Bích Phượng đã ký ban hành công văn đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh triển khai thực hiện việc mua sản phẩm dinh dưỡng Ong Chúa và Nhung Hươu từ chương trình “10.000 hộp sữa dành cho người phụ nữ tôi yêu”.

Theo nội dung công văn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh nhận tài trợ, trợ giá của của doanh nghiệp đối với sản phẩm dinh dưỡng Ong Chúa và Nhung Hươu. Giá niêm yết thị trường của hộp sản phẩm dinh dưỡng này là 950.000 đồng nhưng công ty chỉ thu 190.000 đồng.

Theo một số hội viên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ban hành công văn trên giống như vận động hội viên mua sản phẩm cho công ty. Việc này đã dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Tỉnh ủy Trà Vinh nhận được phản ánh từ cơ sở, sau đó đã ra công văn chấn chỉnh.

Theo CÔNG AN NHÂN DÂN 

Xem link gốcẨn link gốc http://cand.com.vn/thoi-su/Tinh-uy-Tra-Vinh-cam-van-dong-hoi-vien-phu-nu-mua-sua-ong-chua-613671/

sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.