Clip gây phẫn nộ: Đang đứng chờ nhận đồ, cô gái Hà Nội bất ngờ bị 2 thanh niên giả làm shipper đấm đá dã man

Sau khi được gọi điện hẹn ra lấy hàng, cô gái trẻ bị nhóm thanh niên giả làm shipper bất ngờ xông vào đánh tới tấp trên phố.

Sau khi được gọi điện hẹn ra lấy hàng, cô gái trẻ bị nhóm thanh niên giả làm shipper bất ngờ xông vào đánh tới tấp trên phố.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung trên phố Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ đứng bên đường thì có hai thanh niên đeo khẩu trang, tiến tới đưa cho một túi đồ. Tuy nhiên, ngay sau đó hai người này bất ngờ xông tới đánh tới tấp, tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ. Bị đánh bất ngờ, nạn nhân chỉ biết ngồi thụp xuống đường, dùng tay ôm đầu né tránh. Sau những cú đánh không thương tiếc, hai gã thanh niên nhanh chóng chạy về phía xe máy đang có người đứng chờ để tẩu thoát. 


Clip phẫn nộ: Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên giả làm shipper túm tóc, đánh tới tấp bên đường gây xôn xao

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản N.T.N. - cô gái trẻ bị hành hung trong đoạn clip trên cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 20/12 trên phố Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội. 

N.T.N cho biết, "Tối hôm ấy, có thanh niên gọi điện bảo tới ship đồ nên tôi có đứng bên đường chờ sẵn để lấy hàng. Vì hay mua đồ online trên mạng nên tôi không nghi ngờ gì cả. Tuy nhiên, khi hai thanh niên này đưa đồ tới, kiểm tra thấy không phải hàng mình đặt nên tôi có trả lại. Lúc này bất ngờ hai thanh niên xông tới, hành hung tôi". 

Clip gây phẫn nộ: Đang đứng chờ nhận đồ, cô gái Hà Nội bất ngờ bị 2 thanh niên giả làm shipper đấm đá dã man - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bị thanh niên giả làm shipper hành hung ngay trên phố. Ảnh cắt từ clip

Đồng thời, cô gái này cũng cho biết do sự việc bất ngờ nên cô không kịp phản kháng hay bỏ chạy. "Hai thanh niên liên tục đấm đá, tát vào mặt tôi khá đau khiến tôi chỉ biết ngồi xuống lấy tay ôm đầu che chắn và có bảo "các anh đánh nhầm người rồi". Vừa đánh chúng vừa mắng, "Lần sau trả tiền đúng hạn" như thể tôi nợ tiền chúng để người dân không ai ra can ngăn vậy. Nhưng tôi chắc chắn thời gian vừa rồi tôi không nợ nần hoặc xích mích với ai cả".

Clip gây phẫn nộ: Đang đứng chờ nhận đồ, cô gái Hà Nội bất ngờ bị 2 thanh niên giả làm shipper đấm đá dã man - Ảnh 3.

Theo N.T.N. thì nhóm thanh niên đóng giả giao hàng này gồm có 3 người, 1 người điều khiển xe Wave đứng phía trước chờ sẵn, còn hai thanh niên tiếp cận cô gái để hành hung, sau đó nhanh chóng lên xe tẩu thoát. 

"Khu vực này lúc đó rất đông người chứng kiến sự việc nhưng không ai kịp chạy ra can ngăn. Mấy đối tượng đều đeo khẩu trang nên tôi không thấy rõ mặt chúng. Sau khi bị đánh, tôi bị xây xát hết chân tay, môi và mặt bị bầm tím khá đau. Tôi mong mọi người nếu có nhận ra các đối tượng này thì cho tôi xin thông tin để có thể lấy lại công bằng", cô gái trẻ chia sẻ thêm. 

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Một số người cho rằng rất có thể là người quen, hoặc có xích mích gì đó mới biết rõ số điện thoại và địa chỉ để liên lạc hẹn gặp sau đó giở trò hành hung. 

"Chắc có xích mích hay thù oán gì nên mượn cớ ship đồ rồi đánh "dằn mặt" rồi. Khổ thân cô gái, bị mấy thanh niên đó đánh như thế thì sao mà phản kháng kịp", tài khoản A.T. bình luận. 

"Dù có mâu thuẫn gì thì cũng không nên ra tay đánh phụ nữ như vậy. Bạn nên báo công an để sớm tìm ra những đối tượng này", một bạn khác bình luận.

Theo Thời Đại


shipper

hành động gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.